Diendanthongtin.com - cập nhật tin tức giáo dục, sức khỏe, làm đẹp, giải trí, nội thất, ô tô mới nhất trong ngày

Truyện tranh Eden’s Zero chap 26: Hai Sister

0

Hai Sister là tiêu đề chương thứ 26 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Edens Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 26

Bây giờ Sister Ivry đang ở đây, Jinn hỏi Sister người kia là ai. Sister Ivry tiết lộ rằng cô đã đến Guilst 10 năm trước để làm việc nhưng bị bắt. Cô phát hiện ra rằng ai đó đã sử dụng sức mạnh của cô mà không có sự đồng ý của cô. Kẻ giả mạo cô ấy cố gắng lấy lòng thương hại từ cô ấy, nhưng không thành công và nhận được sự phẫn nộ của Sister Ivry. Trước khi họ rời đi, Ivry thực hiện công việc của mình từ 10 năm trước và biến các bức tượng trở lại thành các cô gái. Rebecca mang những cô gái này và Copa đến những B-Cubers khác, ở lại với Pino để gặp Shiki và những người khác trước khi Chronophage đến!

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 26

Homura và Weisz tìm thấy Sister Ivry. Homura nhận ra sức mạnh của mình bị phong ấn trong cỗ máy được kết nối với cô. Cô ấy yêu cầu Weisz tin tưởng cô ấy và giải thoát cho Sister Ivry.

Một lúc sau, Sister Ivry cùng với Homura và Weisz đối mặt với Sister kia. Weisz thông báo cho Shiki rằng một Chronophage đang đến và họ cần phải rời đi. Nhìn thấy Sister thứ hai, Jinn hỏi Sister ấy là ai. Sister Irvy có cùng câu hỏi và thắc mắc Sister là ai. Sơ Irvy nhớ lại cô đến Guilst 10 năm trước trong một công việc và bị vây quanh bởi những kẻ quái dị và điều tiếp theo cô biết, cô đã bị mắc kẹt trong một tầng hầm của nhà thờ trong 10 năm. Cô ấy nghe nói rằng ai đó đang sử dụng tên của cô ấy và sức mạnh của cô ấy có thể là do máy móc. Sister bắt đầu vỡ lẽ và tiết lộ rằng ban đầu cô chỉ định giúp chữa lành vết thương cho những người bạn của mình, nhưng ngay sau đó mọi người bắt đầu đổ xô đến. Cô ấy muốn trả lại sức mạnh và luôn tôn thờ Sơ Irvy như Chúa. Tuy nhiên, Sister Irvy không quan tâm và đá Sister, nói rằng vì đã đánh cắp danh tính của cô ấy trong một thập kỷ, cô ấy sẽ phá vỡ cô ấy và sửa chữa cô ấy trong suốt phần đời còn lại, nhưng Weisz nói với cô ấy không có thời gian cho điều đó. Nhìn thấy Shiki, Sơ Irvy nhận ra anh ta là Ma Vương mới, cảm ơn anh ta vì đã gửi tay sai đến giải thoát cho cô. Witch đã gửi cho cô ấy một tin nhắn với kế hoạch của anh ấy và cô ấy rất vui khi tham gia cùng anh ấy.

Sister đá kẻ mạo danh cô ấy trong truyện tranh Eden’s Zero chap 26

Trước khi rời đi, Sister Ivry giải thích rằng cô ấy cần phải làm công việc mà cô ấy đã đến đây mười năm trước. Cô ấy cởi bỏ quần áo hàng đầu của mình và sử dụng Dispel Driver. Một ánh sáng rực rỡ bao quanh toàn bộ tòa tháp và tất cả các bức tượng đều quay về phía các cô gái. Khi mọi người rời đi, Sister không thể di chuyển và yêu cầu Jinn giúp cô ấy. Tức giận vì đã nói dối mình, anh ta bước vào mặt cô nói rằng anh ta đã làm những điều đáng khinh khi nghĩ rằng cô có thể cứu Kleene. Sister cố gắng nói rằng cô ấy vẫn có một số sức mạnh của Sister Ivry và có thể cứu bạn của anh ấy, tuy nhiên, Jinn đập vào đầu cô ấy nói rằng anh ấy không có bạn và Kleene là em gái của anh ấy.

Jinn hành quyết Sister trong truyện tranh Eden’s Zero chap 26

Guilst đang hoảng loạn khi họ chuẩn bị chạy trốn. B-Cubers nhìn thấy Rebecca và Copa cùng với một nhóm lớn phụ nữ. Copa giải thích cách Rebecca đánh Illega và cứu những cô gái khác, nhưng Rebecca nói rằng cô không phải là người đã cứu họ. Rebecca nói với Copa và các B-Cubers khác hãy rời đi mà không có cô ấy vì anh ấy sẽ đợi Shiki. Witch thông báo cho Sister Ivry rằng cô ấy đang gửi tọa độ cho Pino và trước sự phấn khích của cô ấy, rằng họ chỉ còn 10 phút trước khi Chronophage đến. Shiki rất vui vì đã có được một người bạn đồng hành khác trong khi Homura thấy cậu ấy thật đáng yêu. Weisz khó chịu vì anh ấy là người duy nhất xem xét tình hình một cách nghiêm túc.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Chainsaw man chap 82: Luôn phải ăn sáng thật đầy đủ

Phân tích truyện tranh Boruto chap 2 & 3

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.