Boruto chap 2: Quá trình đào tạo bắt đầu!!

Quá trình đào tạo bắt đầu !! là chương thứ 2 của truyện tranh Boruto: Naruto Next Generations.

Tóm tắt Boruto chap 2:

Sasuke cân nhắc việc nhận Boruto làm đệ tử nếu cậu ta có thể thực hiện Rasengan. Boruto rời đi, và chắc chắn rằng cậu ấy sẽ làm chủ nó trong thời gian ngắn. Sasuke nhớ lại đã thông báo cho Naruto về hai người mà cậu tìm thấy khi tìm cuộn giấy của Kaguya, có lẽ họ cũng là thành viên của tộc Ōtsutsuki.

Sáng hôm sau, Boruto đánh thức Konohamaru và yêu cầu anh dạy cho mình Rasengan. Khi Boruto thấy việc đào tạo là khó chịu, Sarada theo dõi anh ta. Không lâu sau, Boruto đã tạo ra một Rasengan, mặc dù quy mô rất nhỏ, nhưng cậu đã tự hào khoe điều này với Sasuke. Tuy nhiên, Sasuke chỉ ra rằng đó không phải là Rasengan do kích thước của nó. Điều này khiến Boruto thất vọng, khiến anh ta ném Rasengan của mình và lao đi. Sarada đến và nói với Sasuke rằng anh ấy quá nghiêm khắc, và cam kết học Rasengan của Boruto là không bình thường. Sasuke tiết lộ rằng anh ta có ý định nhận Boruto làm đệ tử của mình, nhận ra thiệt hại của Rasengan của Boruto trên một cái cây.

Boruto tình cờ gặp Katasuke và nói với anh ta về tình hình của mình. Để giúp giải quyết vấn đề của mình, Katasuke đã cung cấp cho Boruto một Kote. Boruto quyết định sử dụng công cụ mới của mình để giúp anh ta gây ấn tượng với Sasuke. Với sự giúp đỡ của Kote được giấu dưới áo khoác, Boruto cho Sasuke thấy một Rasengan có kích thước bình thường. Mặc dù Sasuke nhìn thấu được sự lừa dối, nhưng anh ấy không bình luận gì, và cuối cùng đồng ý nhận Boruto làm đệ tử của mình. Boruto và Sasuke nói chuyện bên đống lửa, và Boruto hỏi Sasuke về điểm yếu của Naruto, mặc dù Sasuke đã cho Boruto cái nhìn sâu hơn về Naruto. Sau đó, Boruto, Sarada và Mitsuki gặp nhau, dự định tham gia kỳ thi Chūnin.

Ở những nơi khác, Momoshiki và Kinshiki đánh bại Killer B, thậm chí biến Vĩ thú chống lại anh ta và lấy đi chakra của Gyūki. Cả hai phát hiện ra một chakra mạnh hơn cách đó không xa và chuyển sự chú ý sang mục tiêu tiếp theo, Kurama.

Truyện tranh Boruto chap 3: Kỳ thi Chunin bắt đầu !!

Kỳ thi Chunin bắt đầu !! là chương thứ 3 của truyện tranh Boruto: Naruto thế hệ kế tiếp

Tóm tắt Boruto chap 3

Gaara, Kankurō và Team Shinki đang trên đường đến Konoha bằng xe lửa cho kỳ thi Chūnin. Shinki hoàn toàn cam kết rằng cả ba sẽ chiến thắng và tin tưởng rằng đối thủ của họ sẽ không thể đối đầu với họ. Gaara bảo họ hãy nghỉ ngơi đầy đủ. Metal Lee tập luyện trong phòng của mình. Sasuke dạy cho Boruto các kỹ năng bổ sung về shurikenjutsu, bằng cách sử dụng hai shuriken để làm cong đường đi của đạn và bắn trúng mục tiêu. Ở nhà, Boruto nhớ lại những lời của Katasuke về Kote.

Shikamaru và Sai quản lý kỳ thi đầu tiên, một câu hỏi đúng hay sai về một bộ sách. Khi cả hai câu trả lời được chỉ ra là không chính xác, tất cả các đội sẽ rơi vào một hố mực. Các đội quản lý để giữ cho mình không rơi vào tình trạng vượt qua mực. Shikamaru thông báo cho Naruto rằng Boruto và nhóm của anh ấy đã vượt qua, và khuyên anh ấy nên chúc mừng Boruto. Naruto gửi cho anh ta một email, và Boruto chế giễu nó. Khi Boruto không hài lòng với đánh giá của Sasuke về shurikenjutsu của mình, anh ta phàn nàn, nói rằng đây là đặc sản của Sarada với tư cách là một Uchiha. Để chống lại nó, Sasuke tạo ra nhiều bản sao bóng tối, đặc sản của Naruto. Boruto chỉ tạo ra bốn bản sao.

Trong phần thi thứ hai, các đội phải bảo vệ cờ của mình trong khi bắt giữ cờ của đội đối phương. Đội 10, Yurui và Shinki vượt qua. Boruto ở lại để bảo vệ lá cờ của họ trong khi Sarada và Mitsuki tiếp tục. Boruto và các nhân bản của anh ấy tham gia vào một đội sinh ba từ Kiri, nhưng những người sinh ba này cũng có thể sử dụng phân thân bóng tối, vượt xa anh ta. Mitsuki quay lại để giúp Boruto. Khi bộ ba sắp nhận được lá cờ của họ, Boruto nhớ lại email chúc mừng của Naruto, và sử dụng Kote, sử dụng Giải phóng nước và Giải phóng tia chớp để đánh bại ba người. Sarada sử dụng Sharingan của mình để phát hiện ra lá cờ thật giữa các Ảo thuật, đảm bảo chiến thắng cho đội của họ. Kōsuke, một trong những thuộc hạ của Katasuke, thông báo với anh rằng Boruto đã sử dụng Kote, và nó đã được ghi hình lại.

Theo dõi những chap tiếp theo của bộ truyện tranh Boruto tại đây: 

https://truyendep.com/uzumaki-boruto/

Xem thêm các tin khác cùng nội dung:

https://diendanthongtin.com/phan-tich-truyen-tranh-boruto-chap-1-the-he-ke-tiep/

https://diendanthongtin.com/huong-dan-su-dung-che-pham-trichoderma/