Diendanthongtin.com - cập nhật tin tức giáo dục, sức khỏe, làm đẹp, giải trí, nội thất, ô tô mới nhất trong ngày

Tổng hợp “tất tần tật” các mẫu cửa sổ nhựa lõi thép cho nhà cao tầng

Tổng hợp “tất tần tật” các mẫu cửa sổ nhựa lõi thép cho nhà cao tầng

Ngoài cửa đi chính thì cửa sổ cũng là một phần quan trọng của ngôi nhà. Bởi chúng không chỉ thể hiện được phong cách riêng biệt của gia chủ ngôi nhà mà còn mang đến cho ngôi nhà nguồn không khí và ánh sáng tự nhiên, giúp ngôi nhà thông thoáng hơn. Tuy nhiên, với mỗi kiến trúc nhà khác nhau sẽ có thiết kế cửa sổ khác nhau; đặc biệt với nhà cao tầng. Vậy với nhà cao tầng thì nên chọn mẫu cửa sổ nhựa nào phù hợp? Đừng lo, hãy cùng Adoor tham khảo ngay các mẫu cửa sổ nhựa dưới đây.

Đầu tiên, hãy điểm qua những lý do nên chọn cửa sổ nhựa cho nhà cao tầng:

–  Cửa sổ nhựa lõi thép được thiết kế chắc chắn, độ bền cao, chịu được sức mạnh của gió. Hơn nữa, cửa nhựa lõi thép được thiết kế kín khít nên không sợ bị nước mưa rò rĩ hay thấm nước vào trong nhà.

– Cửa sổ nhựa lõi thép có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

– Cửa sổ nhựa lõi thép có phần kính trong suốt giúp ngôi nhà nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên giúp cho ngôi nhà thêm thông thoáng.

– Cửa sổ nhựa lõi thép dễ dàng lắp đặt, dễ vệ sinh.

– Cửa sổ nhựa lõi thép tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Muốn biết nhà cao tầng nên lắp mẫu cửa sổ nhựa nào thì hãy xem ngay các mẫu cửa sổ nhựa lõi thép dưới đây mà Adoor đã tổng hợp nhé.

Xem thêm mẫu cửa nhựa cao cấp Daehan Door tại đây: https://daehandoor.com/bao-gia-cua-nhua-abs-han-quoc/

1. Cửa sổ mở quay:

Tổng hợp “tất tần tật” các mẫu cửa sổ nhựa lõi thép cho nhà cao tầngTổng hợp “tất tần tật” các mẫu cửa sổ nhựa lõi thép cho nhà cao tầngTổng hợp “tất tần tật” các mẫu cửa sổ nhựa lõi thép cho nhà cao tầngTổng hợp “tất tần tật” các mẫu cửa sổ nhựa lõi thép cho nhà cao tầng

Cửa sổ cho nhà cao tầng phải đảm bảo có khả năng chịu sức gió, bền, chịu lực tốt nên mẫu cửa sổ mở quay là một sự lựa chọn cho bạn. Với mẫu cửa này bạn có thể chọn mở quay ra ngoài hoặc mở quay vào trong; tuy nhiên với cửa sổ nhựa mở quay ra ngoài tốt nhất nên lắp đặt cho nhà cao tầng từ tầng 5 trở xuống. Hơn nữa, càng lên cao thì nên hạn chế làm cửa với khẩu độ rộng.

=> Xem thêm bài viết Cách chọn cửa nhựa phù hợp với không gian sống?

=> Xem thêm bài viết Hệ thống cửa sổ nhựa lõi thép cho ngôi nhà

2. Cửa sổ mở hất:

Tổng hợp “tất tần tật” các mẫu cửa sổ nhựa lõi thép cho nhà cao tầngTổng hợp “tất tần tật” các mẫu cửa sổ nhựa lõi thép cho nhà cao tầngTổng hợp “tất tần tật” các mẫu cửa sổ nhựa lõi thép cho nhà cao tầng

Khi thiết kế cửa sổ cho nhà cao tầng thì bạn không nên bỏ qua mẫu cửa sổ nhựa mở hất. Đây là mẫu cửa sổ đảm bảo an toàn khi mở cửa, không bị gió va đập vừa đảm bảo độ thông thoáng cao cho ngôi nhà.

Ngoài ra, với nhà cao tầng bạn có thể chọn mẫu cửa sổ mở quay lật vào trong. Bạn có thể xem thêm các mẫu cửa sổ nhựa lõi thép đẹp tại adoor.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0915.67.67.64.

=> Xem thêm những mẫu cửa sổ nhôm cao cấp

Khi xây dựng nhà cao tầng ai cũng lo sợ khi gặp gió lớn cửa sổ sẽ dễ bị đập và vỡ gây nguy hiểm cho khu vực xung quanh. Hi vọng với các mẫu cửa sổ nhựa chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn giải tỏa nổi lo ấy trong lòng. Chúc bạn nhanh chóng lựa chọn mẫu cửa sổ nhựa phù hợp cho ngôi nhà nhé.

Rate this post

Được đóng lại.