Luôn phải ăn sáng thật đầy đủ là tiêu đề chương thứ 82 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh ngôn tình ngược hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man-chap-82/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 82

Makima đóng cửa trên người của Power và dẫn Denji trở lại chiếc ghế dài của cô ấy. Vẫn còn bị sốc, Denji run rẩy hỏi Makima có phải anh đang trong một giấc mơ hay không. Makima nghiêng người ngả đầu vào lòng anh, trước khi cô bắt đầu cười một cách cuồng loạn.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 82

Makima yêu cầu Denji cởi áo. Do dự, cô nhắc nhở anh ta về sự phụ bạc của anh ta, và anh ta tiếp tục. Nằm xuống trong lòng anh, cô bắt đầu nói, nghịch dây của Denji như cách cô nói. Cô giải thích rằng lời hứa của Denji với Pochita- để đạt được một cuộc sống bình thường- thực chất là một hợp đồng. Mong muốn phá vỡ hợp đồng bằng cách thực hiện nó để Denji không bao giờ có thể tận hưởng một cuộc sống bình thường, Makima giải thích rằng cô đã đặt ra cho anh ta tất cả những gì anh ta muốn trước khi cướp nó đi. Cô giải thích điều đó bằng cách cho anh ta thức ăn; một công việc; và một gia đình thông qua Aki và Power; cô ấy sẽ cho phép anh ta đạt được một cấp độ bình thường mới trước khi phá hủy nó. Sau đó, cô thông báo cho anh ta rằng bất kỳ hạnh phúc bình thường nào mà anh ta trải qua từ đó trở đi sẽ do cô ta dàn dựng, với mục đích rõ ràng là cuối cùng sẽ phá hủy nó. Khi Denji hỏi tại sao, cô ấy trả lời rằng “Đã đến lúc để bạn chuộc lỗi với tội lỗi của mình”.

Một cách phức tạp, Makima giải thích rằng cô đã nhìn vào quá khứ của Denji và nhìn thấy những ký ức bị kìm nén của anh: những ký ức ẩn sau cánh cửa mà Pochita đã ra lệnh cho anh không được mở. Cô giải thích rằng Denji đã che giấu sự thật với bản thân để có thể sống một cuộc sống bình thường: Sự thật rằng anh đã sát hại cha mình. Cô tiếp tục, nói rằng Denji đã giết người cha lạm dụng và nghiện rượu của mình để tự vệ, và tuyên bố tự sát chỉ là do mafia tạo ra để Denji sẽ thừa kế các khoản nợ của anh ta.

Makima nói với Denji rằng bằng cách mở cửa và chấp nhận quá khứ của mình, anh đã chấp nhận rằng mình không xứng đáng với một cuộc sống bình thường, hạnh phúc. Cô nhắc nhở anh ta rằng điều tương tự cũng xảy ra với Aki và Power: Mặc dù Denji đã được cảnh báo là không nên và các lựa chọn khác vẫn có, cuối cùng anh ta vẫn mở cửa và chấp nhận cái chết của họ. Makima hỏi Denji rằng liệu anh có tin rằng mình xứng đáng có một cuộc sống bình thường hay không, Denji giống như một đứa trẻ chán nản buồn bã trả lời “Nuh-Uh”.

Sáng hôm sau, Makima bình tĩnh ăn sáng, trong khi Denji nằm bất động trên chiếc ghế dài của cô.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Boruto chap 1: Thế hệ kế tiếp

Phân tích truyện tranh Boruto chap 2 & 3