Ngày nay, để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người dân nhiều cơ chế, chính sách của nhà nước trước khi được ban hành và áp dụng phải có sự đồng ý của dân. Tuy nhiên kiến thức về luật hành chính không dễ để bạn hiểu hết được trong thời gian ngắn. Luật Dương Gia với dịch vụ  tư vấn pháp luật hành chính trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Mách bạn địa chỉ tư vấn pháp luật hành chính uy tín chất lượng

Luật hành chính là gì?

Luật hành chính là ngành luật điều chỉnh các hoạt động hành chính nhà nước cụ thể là điều chỉnh những quan hệ xã hội mang tính chất chấp hành và điều hành phát sinh trong lĩnh vực tổ chức và hoạt động hành chính nhà nước.

Do đặc trưng của mối quan hệ xã hội mà luật hành chính điều chỉnh có sự tham gia của một bên chủ thể là các cơ quan hành chính nhà nước, khác với các ngành luật khác như Luật dân sự, Luật thương mại,… nên Luật hành chính còn được gọi là ngành luật công.

Trong quá trình quản lý hành chính Nhà nước, các cán bộ Nhà nước không thể tránh khỏi các sai sót. Điều này dẫn đến hệ quả là các quyết định hành chính được ban hành một cách trái pháp luật, xâm phạm đến quyền và lợi ích của người dân .

 Để đảm bảo lợi ích của cả cộng đồng cũng như của chính mình, bạn muốn nêu ra ý kiến góp ý hay khiếu nại các cơ quan hành chính. Nhưng bạn không biết phải bắt đầu từ đâu? Làm như thế nào để khiếu nại không vi phạm pháp luật? Lúc này bạn cần đến tư vấn pháp luật hành chính.

Các trường hợp cần phải sử dụng dịch vụ tư vấn luật hành chính

  • Bạn đang cần thực hiện bất cứ một thủ tục hành chính nào trên bất cứ lĩnh vực nào mà không biết phải thực hiện như thế nào?
  • Bạn là người đang bị xử phạt hành chính và không biết rằng quyết định xử phạt, thẩm quyền và trình tự xử phạt hành chính đã đúng pháp luật hay chưa?
  •  Bạn đang là người muốn khiếu nại, muốn khởi kiện hành chính đối với một quyết định hành chính mà chưa biết phải thực hiện bằng cách nào?
  • Bạn là người muốn tìm hiểu các quy định về luật hành chính để biết, làm theo và giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật đối với các cơ quan nhà nước…

Nếu bạn thuộc một trong những đối tượng trên thì giải pháp dành cho bạn là sử dụng dịch vụ Tư vấn pháp luật hành chính trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại

Lý do bạn nên chọn Luật Dương Gia 

Luật Dương Gia đã có gần 10 năm kinh nghiệm công ty đã phục vụ hàng triệu khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Với đội ngũ  Luật sư – chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản về nghiệp vụ tư vấn, công ty đã cung cấp cho quý khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với các tổng đài tư vấn khác.

Với phương châm hỗ trợ toàn dân am hiểu về pháp luật  hệ thống tổng đài công ty phát triển ngày càng rộng trải dài trên khắp các tỉnh Bắc- Trung – Nam, vì vậy nhà nhà, người người đều có thể sử dụng dịch vụ tư vấn mà không mất khoản tiền phí luật sư  nào.

Tổng đài tư vấn 24/7 bao gồm cả ngày nghỉ cuối  tuần và nghỉ lễ từ 7h30 sáng đến 24h đêm nên chỉ cần qua 01 cuộc điện thoại tới số tổng đài, quý khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ – chi tiết – chính xác các quy định của pháp luật doanh nghiệp.

Mách bạn địa chỉ tư vấn pháp luật hành chính uy tín chất lượng

Hình thức tư vấn pháp luật hành chính trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại

Hiện nay, hình thức tư vấn pháp luật hành chính trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại của công ty Luật Dương Gia được đông đảo người dân tin tưởng và hài lòng. Không mất nhiều thời gian đến tân nơi để gặp luật sư giải quyết thắc mắc. Hoàn toàn miễn phí chỉ bằng một cuộc điện thoại mà thôi. Các bước đơn giản, nhanh chóng:

Bước 1: Gọi đến tổng đài 19006568 bằng điện thoại.

Bước 2: Làm theo hướng dẫn và kết nối số máy lẻ để trực tiếp gặp luật sư tư vấn

Bước 3: Trình bày vấn đề, lắng nghe tư vấn từ phía Luật sư.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ tư vấn luật trên website https://luatduonggia.vn

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Bệnh sùi mào gà ở nam giới: nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị

5 yếu tố để đánh giá CMS tốt nhất bạn phải biết