Trong thời đại công nghệ như hôm nay, người người nhà nhà dùng điện thoại. Chính vì vậy, sim điện thoại trở thành một vật không thể thiếu và con người dần quan tâm đến phong thủy khi chọn mua sim điện thoại. Vậy sim phong thủy có thực sự mang lại tài lộc như quan niệm của mọi người?

Có thể thấy rằng, điện thoại giống như vật bất ly thân, nó bên cạnh chúng ta hầu hết các giờ trong ngày và chiếc sim chính là linh hồn của điện thoại. Từ sự gắn bó mật thiết đó, con người dần đưa ra những quan niệm về sim phong thủy và cụm từ này đã trở nên vô cùng quen thuộc.

Sim phong thủy mang đến tài lộc

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại tin vào phong thủy và cụ thể là chọn mua số sim đẹp, hợp mệnh để hi vọng tài lộc sẽ đến với mình. Đã có nhiều trường hợp trong thực tế chứng minh tác dụng của sim phong thủy, giúp người dùng ăn nên làm ra, mọi công việc, giao dịch qua điện thoại trở nên thuận lợi hơn. Tuy nhiên, nó vẫn nằm ở mức tương đối.

Sim phong thủy mang đến tài lộc

Nhiều con số được quan niệm mang lại may mắn như 6 và 8. Số 6 là số lộc, giúp con người nhận được nhiều lộc, nhiều may mắn. Số 8 tượng trưng cho 8 hướng và là con số phát tài, mang lại mệnh lớn. Khi sở hữu những chiếc sim có chứa số đuôi này thì người dùng sẽ gặp may mắn trong kinh doanh, buôn bán.

Trong một số trường hợp, sim phong thủy là phải hợp mệnh với người dùng chứ không nhất thiết là những số đẹp được nhiều người săn đón. Sim hợp phong thủy thế hiện ở sự hòa hợp âm dương, ngũ hành, mang lại tài vận tốt cho người dùng.

Sim phong thủy giúp thăng tiến trong sự nghiệp

Người đời thường có những quan niệm thú vị về phong thủy. Ví dụ như người sở hữu sim số thần tài thì tài lộc, may mắn sẽ thường xuyên ghé thăm, công việc, học hành, mọi thứ đều trên đà thăng tiến.

Những con số hay được chú ý để giúp thăng tiến trong sự nghiệp có thể kể đến như: số 3 tượng trưng cho tài, số 7 tượng trưng cho không gian và thời gian; số 9 với quan niệm là số đẹp nhất trong dãy số. Những con số này khi kết hợp với nhau thành các số đuôi sim như 39 hay 79 thì thực sự là những chiếc sim điện thoại được rất nhiều đại gia sẵn sàng bỏ một số tiền lớn để có thể sở hữu nó.

Sim phong thủy giúp cải biến tài vận

Con người sinh ra không phải ai cũng may mắn được vận tốt, thuận lợi khi làm ăn. Chính vì vậy họ phải tìm đến phong thủy để mong muốn cải biến được tài vận, ví dụ như mua những chiếc sim hợp với mệnh của mình, theo những quan niệm mà mọi người đã đặt ra hoặc nghiên cứu trước đó.

Sim phong thủy giúp cải biến tài vận

Đã có nhiều trường hợp mua sim phong thủy để cải biến tài vận và có những chuyển biến tích cực và mọi thứ đều tốt đẹp hơn. Nếu bạn cảm thấy mình sinh ra tài vận không tốt, làm việc gì cung không thuận lợi thì hãy cân nhắc việc mua một chiếc sim phong thủy để xem có thực sự tốt với mình hay không.

Khi chọn sim để cải biến tài vận, những sim có số đuôi 6 và 8 vẫn là những con số được mọi người lựa chọn nhiều nhất. Với quan niệm đem lại tài vận và tiền bạc cho người sử dụng, những chiếc sim sở hữu số đuôi này có giá trị rất lớn.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi, giúp bạn hiểu hơn về sim phong thủy và dễ dàng hơn trong việc chọn mua cho mình một chiếc sim phù hợp với mong muốn của bản thân.

Liên hệ tư vấn sim số đẹp, sim phong thủy:

Điện thoại: 0987.059.059 – 0911.059.059

Địa chỉ: Đốc Ngữ, P Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

>> Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp “tất tần tật” các mẫu cửa sổ nhựa lõi thép cho nhà cao tầng

Giới thiệu các mẫu cửa sổ nhựa lõi thép cao cấp