Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở các vị trí khác nhau trên khuôn mặt và cơ thể đều mang những ý nghĩa của riêng nó. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi những nốt ruồi tốt trên mặt phụ nữ trong bài viết này nhé.

1. Nốt ruồi ở gần miệng

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí gần khuôn miệng thì đó chính là một nốt ruồi tốt. Người phụ nữ này có thể nhận được rất nhiều phúc lộc từ gia đình nhà chồng của họ. Trong cuộc sống hôn nhân, họ cũng là những người có được nhiều may mắn, hạnh phúc, được chồng yêu và có con cái đuề huề.

Vị trí nốt ruồi ở càng gần miệng thì càng chứng tỏ được sự giàu sang, phú quý mà bạn được hưởng. Có thể nói, những người phụ nữ có nốt ruồi này cả đời sẽ không phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền, luôn vui vẻ và hạnh phúc.

2. Nốt ruồi xuất hiện trên mũi

Nốt ruồi trên mũi có thể được coi là nốt ruồi của sự may mắn. Những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Đây cũng là nốt ruồi duyên của phụ nữ, những người có nốt ruồi này thường được rất nhiều đàn ông theo đuổi.

Vị trí nốt ruồi trên mũi tốt nhất là vị trí đầu mũi. Đây sẽ là những người phụ nữ thông minh, đa tài nhưng cũng rất biết cách quan tâm đến người khác. Những người có nốt ruồi ở đây nhìn chung đều là những người có tài vận tốt, nhiều của cải.

Điểm yếu của những người phụ nữ có nốt ruồi này đó là họ không phải là người lý trí trong chuyện kết hôn. Họ có thể là người đưa ra quyết định không hoàn toàn chính xác khi chọn người bạn đời của mình nên cuộc sống hôn nhân của họ có thể không được suôn sẻ.

3. Nốt ruồi ở vị trí giữa mắt và lông mày

Vị trí giữa mắt và lông mày chính là vị trí nốt ruồi tốt trên mặt phụ nữ, nó được gọi là “cung điền trạch”, là nốt ruồi của sự giàu sang. Người sở hữu nốt ruồi này là một người có nhiều tài nghệ, thường được bạn bè, cấp trên và những người xung quanh coi trọng.

 

Trong hôn nhân, nốt ruồi này cho thấy đây là một người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, được chồng yêu thương, hai người luôn gắn bó và hòa thuận.

4. Nốt ruồi mọc trên môi trên

Đây chính là vị trí của nốt ruồi phúc tướng. Những người có nốt ruồi này là người có một cuộc đời no ấm, không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Bạn cũng là người có khả năng giao tiếp tốt, có nhiều mối quan hệ đáng quý và cũng là người thường nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tiết chế trong ăn nói để không gặp phải những rắc rối không đáng có.

Trên đây là 4 vị trí nốt ruồi tốt trên mặt phụ nữ, nếu bạn có một trong những nốt ruồi này thì xin chúc mừng, bạn chính là một người cực kỳ may mắn đó.