Đối với nhiều cặp vợ chồng họ rất coi trọng hướng giường ngủ theo tuổi để gặp được may mắn trong cuộc sống, cũng như tình cảm đôi lứa hạnh phúc. Vì vậy hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Tại sao phải chú ý hướng kê giường ngủ?

Có thờ có thiêng có kiêng có lành là quan niệm của người Việt Nam chúng ta, vì vậy mà vấn đề cần phải được xem xét một cách kỹ lưỡng, kể cả việc kê giường ngủ hướng nào, theo tuổi vợ hay chồng là điều được nhiều bạn quan tâm.

Giường ngủ không chỉ là nơi để nghỉ ngơi, ngủ thật sâu giấc, lấy lại năng lượng mới sau những giờ học tập, làm việc vất vả. Mà hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng theo phong thủy là yếu tố vô hình khiến cho các mối quan hệ gặp thuận lợi, hay trắc trở. Đặc biệt là trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng.

Để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc,tình cảm vợ chồng êm ấm, viên mãn, ngoài những yếu tố bên ngoài cuộc sống, thì những yếu tố về tâm linh phong thủy chính là hướng kê giường ngủ. Có thể thấy rằng hướng kê giường ngủ rất quan trọng, bạn không nên bỏ qua.

Hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng

Bạn có thể dựa vào ngũ hành để lựa chọn hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng, thường lựa chọn đầu giường làm chuẩn. Đầu giường ngủ của vợ hay chồng nên gối đầu về hướng của bản mệnh.

Vì vậy bạn nên biết tuổi vợ, chồng thuộc bản mệnh nào, để chọn hướng kê giường ngủ phù hợp. Bởi vì theo phong thủy thì đầu giường phải hướng về bản mệnh để tập trung sinh khí. Đồng thời giúp mang đến tinh thần sảng khoái, minh mẫn mỗi sáng thức dậy.

Lựa chọn hướng kê giường ngủ vợ chồng theo ngũ hành

Hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng đối với người mệnh Kim

Đối với người mệnh Kim tốt nhất nên lựa chọn đầu giường quay về hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, đồng thời trong căn phòng ngủ nên lựa chọn những gam màu phù hợp với mệnh Kim như màu sắc ánh kim, màu nâu, màu vàng sẫm.

Hướng kê giường ngủ vợ chồng đối với người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc nên chọn hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng là hướng Đông là tốt nhất như hướng Đông Bắc, Đông Nam. Bên cạnh đó những món đồ nội thất trong phòng ngủ nên chọn gam màu xanh, bởi vì mệnh Mộc tượng trưng cho cây xanh tốt tươi.

Hướng kê giường ngủ của vợ chồng đối với người mệnh Thủy

Tốt nhất nên kê hướng đầu giường ở hướng Bắc, Tây Bắc, Tây, và lựa chọn những gam màu sáng, trắng, xám bạc là phù hợp với người mệnh Thổ.

Hướng kê giường ngủ của vợ chồng đối với người mệnh Hỏa

Những người thuộc mệnh Hỏa nên chọn hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng là hướng Đông, Nam, Đông Nam là tốt nhất. Do hỏa tượng trưng cho màu đỏ nên khi lựa chọn những món đồ nội thất nên chọn những món đồ có gam màu như đỏ, tím, hồng.

Hướng kê giường ngủ của vợ chồng đối với người mệnh Thổ

Bạn nên chọn hướng Đông Bắc, Nam, Tây Nam để mang đến nhiều điều may mắn, và lựa chọn những gam màu như vàng, nâu vì thổ tượng trưng cho mặt đất.

Vì những lý do khác nhau, mà gia đình bạn quyết định chuyển nhà đi nơi khác, tuy nhiên vì số lượng đồ đạc quá nhiều và cồng kềnh nên bạn đã lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội của Hải Đăng. Sau khi hợp tác bạn thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn, nên bạn thấy rất hài lòng.

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, hãy liên hệ đến Hải Đăng để được tư vấn và biết được quy trình chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.