Đối với không gian của văn phòng, những bức tranh trang trí treo tường với màu sắc thật nhẹ nhàng, họa tiết tinh tế tạo cảm giác sinh động và hứng khởi cho văn phòng làm việc. Vậy bạn đã biết cách trang trí tranh văn phòng đẹp mắt chưa ? Nếu chưa thì hãy tham khảo những mẹo nhỏ sau đây nhé !

Tranh trang trí văn phòng làm việc có nhiều loại khác nhau như tranh sơn dầu, tranh canvas,… Những bức tranh này có thể được treo trên tường hoặc đặt nhẹ nhàng trên bàn làm việc. Nếu như bạn đang sợ không gian văn phòng  trở nên rối mắt và rườm rà thì phải biết cách sắp xếp và trang trí thật đẹp mắt.

Bài viết sẽ gợi ý một vài cách nhỏ và đơn giản giúp bạn làm nổi bật không gian văn phòng vừa sang trọng vừa tinh tế gây hứng thú cho mọi người trong văn phòng làm việc.

Đặt tranh treo tường vừa tầm nhìn

Bạn đã biết cách trang trí tranh văn phòng đẹp mắt chưa ?

Để những bức tranh treo tường trong văn phòng làm việc vừa mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế và gây ấn tượng với người nhìn thì bạn phải biết cách đặt đúng vị trí. Bức tranh nên được đặt ở khu vực trung tâm cũng như để mọi người trong văn phòng làm việc việc có thể nhìn thấy.

Nếu như bức tranh được đặt ở vị trí mà nhiều người qua lại như ở gần cửa hoặc gần hành lành thì nên đặt bức tranh hạ thấp hơn một chút để mọi người có thể vừa tầm mắt. Khoảng cách cao hơn một cách tay là hợp lý.

Tham khảo thêm về tranh phong thuy cho nguoi tuoi mui

Đặt tranh ở vị trí đối xứng

Bạn đã biết cách trang trí tranh văn phòng đẹp mắt chưa ?

Chúng ta thường thấy những bức tranh treo tường được đặt ở vị trí đối xứng thành một cặp không những đẹp mà mang nhiều ý nghĩa đặc biệt về phong thủy. Nếu như bạn muốn văn phòng chính của mình thêm phần bắt mắt và gây ấn tượng với mọi người thì nên sử dụng hai bức tranh treo tường đối xứng. Bạn có thể lựa chọn khung hình vuông hoặc khung hình chữ nhật.

Tuy nhiên, bạn cũng phải biết cách bố trí và sắp xếp những bức tranh về màu sắc và kích thước sao cho hợp lý. Nếu không gian văn phòng làm việc của bạn nhỏ thì nên chọn những bức tranh có kích thước vừa phải cũng như họa tiết nhẹ nhàng. Còn đối với các văn phòng làm việc rộng hơn, bạn có thể lựa chọn nhiều bức tranh treo tường với họa tiết khác nhau.

Chú ý chọn những khung hình có màu sắc và hoa văn giống nhau để tọa sự tương đồng cũng như hợp lý cho không gian văn phòng làm việc. Cách sắp xếp này sẽ gây thiện cảm và ấn tượng với người dùng.

Thống nhất chủ đề của tranh treo tường

 

Nếu như bạn muốn không gian làm việc vừa có màu sắc nhẹ nhàng với họa tiết tinh tế lại tạo sự độc đáo nhất định thì nên bố  trí một cách hợp lý. Những bức tranh sẽ được tôn màu sắc và đường nét nếu bạn biết cách chọn những khung tranh đẹp.

Nếu như bạn muốn dành riêng một không gian nhỏ cho văn phòng làm việc để trang trí những bức tranh treo tường thì nên thống nhất chủ đề các bức tranh sao cho hợp lý và thể hiện một ý nghĩa duy nhất.  Bạn phải dành nhiều thời gian hơn để lựa chọn chủ đề cũng như  nội dung cho các bức tranh trong không gian làm việc của bạn.

Hãy bắt đầu lên ý tưởng và bàn bạc với mọi người trong văn phòng làm việc để chọn những bức tranh treo tường đẹp mắt.

Tách rời khỏi cùng một mặt phẳng

Bạn có thể trang trí cho không gian làm việc hoặc ngay chính bàn làm việc của mình bằng những bức tranh nhỏ xinh. Hãy bố trí những bức tranh đặt so le nhau có thể đặt trên kệ hoặc treo tường đều phù hợp. Bàn làm việc của bạn cũng có thể chọn những bức tranh có họa tiết và màu sắc phù hợp với không gian chính.

Mời bạn tham khảo thêm những mẫu tranh đẹp và bắt mắt trên website https://leovietnam.vn của chúng tôi.

 

>> Có thể bạn quan tâm

Tầm quan trọng của bàn ghế văn phòng trong cuộc sống hiện đại

Một số mẫu bàn máy tính đẹp được khách hàng lựa chọn