Có bao giờ bạn từng tìm kiếm một thể loại game thích hợp với phong cách của mình hay chưa? Nếu chưa thì tôi rất sẵn lòng giới thiệu cho bạn bộ game hay cho điện thoại dưới đây. Một bộ game với nhiều thể loại, đồ họa ổn định, chất lượng nội dung tốt sẽ khiến bạn thích thú ngay từ lúc bắt đầu. Hãy cùng theo dõi bên dưới nhé!

Six-Guns: Gang Showdown

Six-Guns là tựa game do hãng Gameloft phát hành. Nội dung của Six-Guns liên tục được cập nhật, tạo sự hấp dẫn cho người chơi, đặc biệt phải kể đến phiên bản mở rộng mới nhất mang tên Gang Showdown.

Tựa game Six Guns cho điện thoại

Trong game, bạn sẽ được chơi tự do như một tên cao bồi. Diễn ra trong bối cảnh miền Tây đầy nắng và gió, bạn sẽ vào vai Buck Crosshaw, sinh tồn và chiến đấu với những tên cướp cùng các thế lực cai trị.

Game mang thể loại hành động, bạn sẽ bắn súng ở góc nhìn thứ ba trong môi trường mở tự do với cơ chế tự động khóa mục tiêu. Chỉ cần nhắm và bắn là có thể thổi bay đầu đối phương ngay tức khắc.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho người chơi, Six-Guns cho phép bạn nâng cấp vũ khí, quần áo, trang thiết bị, giúp bạn chủ động hơn trong thế tấn công. Hứa hẹn Gameloft sẽ còn mang tới nhiều điều bất ngờ hơn trong bản cập nhật tiếp theo.

Despicable Me: Minion Rush

Đây là một game ăn theo bộ phim ăn khách cùng tên Despicable Me. Tuy mang thể loại “người chạy” quen thuộc như game Temple Run nhưng Despicable Me: Minion Rush lại đem đến cho người chơi cảm giác thú vị hơn rất nhiều.

Tựa game ăn khách với bộ phim cùng tên

Trong game, bạn sẽ hóa thân vào chú Minion đáng yêu, tham gia vào một cuộc hành trình dài đi thu thập những quả chuối để giành được chiếc cúp “Minion of the year”, đấu lại trùm Gru.

Một điểm khác của game là bạn sẽ phải cố gắng thu thập càng nhiều chuối càng tốt, chuối sẽ được sử dụng để mua các Power-up và trang phục cho Minion thay đổi. Despicable Me chú trọng vào việc thực hiện nhiêm vụ hơn là việc chỉ chạy không ngừng như các game khác.

Assassin’s Creed Pirates

Tựa game do chính hãng Ubisoft sản xuất, nếu bạn là fan hâm mộ của hãng này thì chắc chắn bạn sẽ không thể ngó lơ Assassin’s Crees Pirates. Game được phát hành từ năm 2013 nhưng đến nay vẫn rất nổi tiếng.

Tựa game nhập vai cho điện thoại

Trong Assassin’s Creed Pirates, bạn sẽ vào vai kẻ theo chân tên cướp biển Alonzo Batilia trong cuộc hành trình đi tìm kho báu của tên hải tặc La Buse người Pháp. Bạn sẽ phải tham gia những trận thủy chiến dài đằng đẵng.

Game cung cấp chế độ chơi ở góc nhìn thứ nhất, nghĩa là bạn sẽ trực tiếp cầm lái điều khiển thuyền tham gia trận đánh, vô cùng thú vị. Ngoài việc biết chiến đấu, bạn còn cần phải thu thập thêm tiền vàng để nâng cấp tốc độ, tăng hỏa lực, mức độ phòng thủ của thuyền.

Một điểm nổi bật nữa của Assassin’s Creed Pirates đó là chất lượng đồ họa và âm thanh. Âm thanh vô cùng sống động, tiếng đại bác bắn, tiếng sóng vỗ, tiếng thuyền nổ rồi chìm,…Tất cả đều y như bạn đang tham chiến thật.

Về đồ họa thì hẳn ai chơi rồi cũng không thể chê được. Cảnh trên biển từ lúc bình minh cho đến khi hoàng hôn đều đẹp mê hồn. Có thể nói, bạn sẽ chưa từng được chơi qua game nào như vậy.

Xem thêm:

3 điểm du lịch quanh Hà Nội cực hấp dẫn mà bạn nên đi

3 bộ phim hoạt hình ấn tượng nhất định bạn phải xem

Đó là tất cả những tựa game mà tôi muốn giới thiệu cho bạn thử. Hy vọng bạn sẽ thấy thích và có những trải nghiệm tuyệt vời.