Standee là gì? Sử dụng cho những trường hợp nào?

Standee, là sản phẩm đồ họa thường được dựng đứng. Nó bao gồm cả đế, giá đỡ chân gắn và tấm bạt hiển thị nội dung, hình ảnh. Mặt in của standee thường được làm bằng coroplast, bìa cứng hoặc bảng xốp. Standee thường được sử dụng phổ biến cho các trường hợp dưới đây:

Xem thêm tại đây https://vietadv.vn/standee/
 

Standee, là sản phẩm đồ họa thường được dựng đứng.

1-Chương trình khuyến mãi của rạp chiếu phim

Rạp chiếu phim là nơi có nhiều sản phẩm quảng cáo, bao gồm áp phích và đồ họa. Standee thường được sử dụng để tạo các phiên bản kích thước lớn theo nội dung phim hay theo các nhân vật nổi tiếng từ các bộ phim bom tấn sắp tới.

2-Hiển thị sản phẩm tiêu dùng  

Các công ty triển khai các mặt hàng mới hoặc khuyến mại có thể sử dụng standee để quảng cáo gây nổi bật. Vì họ muốn tạo ấn tượng đến người tiêu dùng, nên sẽ dựng standee bắt mắt và thu hút sự chú ý của người mua hàng.

Sử dụng standee để quảng cáo gây nổi bật.

3-Standee hình mẫu của người nổi tiếng

Người nổi tiếng có thể là đại diện thương hiệu cho sản phẩm nhưng khó có ai trong số họ ở nhiều nơi cùng một lúc. Nên tạo ra một standee kích thước thật, giống y một người nổi tiếng có thể chia sẻ hình ảnh của họ ở nhiều địa điểm cùng một lúc.

4-Tiếp thị tập trung vào trẻ em

Standee có thể được sử dụng như các khung hình phức tạp xung quanh một số màn hình nhất định. Nhiều chuỗi thức ăn nhanh đã sử dụng standee để làm nổi bật các mặt hàng quảng cáo, chẳng hạn như đồ chơi trẻ em.

Tìm hiểu thêm tại đây: in tem nhãn decal giá rẻ Nam Việt adv

5-Quảng cáo sự kiện

Với kích thước lớn của standee, lớp màn hình đồ họa này rất phù hợp để gây chú ý đến khách hàng về một sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi sắp tới. Standee lớn nhất cao ngang như chiều cao của 1 người nên bạn có thể nhìn thấy chúng từ bất cứ đâu trong đám đông.

6-Cơ hội truyền thông xã hội

Một số người tiêu dùng thích chụp ảnh với standee, đặc biệt nếu màn hình standee có tính chất thời sự, đẹp bắt mắt hay phổ biến. Các thương hiệu có thể sử dụng bảng hiệu này để trình bày các sản phẩm mới hoặc các khẩu hiệu tiếp thị, giúp tạo ra khách hàng tiềm năng mới.

Với kích thước lớn của standee, lớp màn hình đồ họa này rất phù hợp để gây chú ý đến khách hàng

7-Nhà hàng

Bảng hiệu standee này hình thức nhỏ hơn, tự đứng được bày ở các nhà hàng và quán bar. Chúng dùng để quảng bá đồ uống hoặc thực phẩm, các set menu khuyến mại đặc biệt.

Standee là một dạng bảng hiệu linh hoạt, có khả năng tiếp thị, quảng cáo cao. Nên việc xây dựng, thiết kế chúng sao cho hiệu quả càng quan trọng.  Khi bạn có nhu cầu in standee, đồng thời cần đảm bảo chất lượng, giá thành ưu đãi hãy liên hệ đơn vị in ấn uy tín Tp Hcm như in ấn Nam Việt, in ADV…để được tư vấn 24/7.

Bài viết kháchttp://diendanthongtin.com/co-nen-sam-ngay-camera-dien-rong-cho-van-phong-doanh-nghiep-cua-ban/

http://diendanthongtin.com/phong-ngu-dep-2019/