Hiện nay với sự đi lên của công nghệ thông tin do đó có nhiều điểm mới. Giờ đây chúng ta có thể đi xin việc online bằng cách gửi hồ sơ qua email. Câu hỏi đặt ra là hồ sơ xin việc online gửi qua email gồm những gì?  Hãy cùng giải đáp câu hỏi đó qua bài viết dưới đây.

Hồ sơ xin việc online

Về cơ bản thì hồ sơ xin việc online cũng giống như hồ sơ bình thường khi xin việc. Nhưng với hồ sơ online mọi thứ trở nên tiện lợi hơn, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian. Hồ sơ online là một hình thức khá mới mẻ trong việc tuyển dụng hiện nay. Vậy câu hỏi được đặt ra là mẫu hồ sơ xin việc qua email gồm những gì?

Bộ hồ sơ xin việc online bao gồm CV, đơn xin việc, tài liệu liên quan khác. Có thể nói đây là những thứ quan trọng nhất trong bộ hồ sơ online này. CV(Curriculum Vitae) là một bản tóm tắt tất cả những thông  về bản thân người đi xin việc. CV được coi như một bản sơ yếu lý lịch được kê khai những thông tin chính xác, đầy đủ. Đơn xin việc sẽ được tạo lập theo như mẫu đơn chuẩn mà các doanh nghiệp dùng. Như vậy đã đủ để trả lời cho câu hỏi hồ sơ xin việc online gồm những gì?

Hướng dẫn nộp hồ sơ online qua email

Sau khi đã chuẩn bị những thứ trong hồ sơ online như CV, đơn xin việc,. là việc gửi đi. Hiện nay kênh thông dụng nhất để gửi những file này đó là email. Email là nơi dùng để gửi những tập tài liệu có dung lượng lớn, có tầm quan trọng. Nộp hồ sơ qua email bao gồm những gì? Dưới đây sẽ là những thao tác để nộp hồ sơ online qua email,

Nộp hồ sơ online qua email tiện lợi

Để nộp hồ sơ xin việc online qua email trước tiên bạn cần phải tạo file chứa đầy đủ thông tin. Sau khi đã tạo được một bản CV đầy đủ thông tin và đơn xin việc hoàn chỉnh. Các thao tác để nộp đơn như sau:

Bước 1: Tạo file chứa bản CV, đơn xin việc,…

Bước 2: Truy cập Gmail cá nhân

Bước 3: Đăng tải file lên Gmail

Bước 4: Chọn người nhận file kèm lời chú thích

Như vậy chỉ qua vài thao tác đơn giản đã có thể nộp được hồ sơ xin việc online. 

JobNow-tạo hồ sơ online

Với website liên quan đến tuyển dụng việc làm JobNow, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp. Nếu như  bạn băn khoăn nộp hồ sơ xin việc qua email cần những gì? Đừng quá lo lắng, JobNow sẽ xua tan mọi vướng mắc của bạn. JobNow là trang điện tử về việc làm có uy tín và chất lượng hỗ trợ khách hàng rất tốt. 

Tạo hồ sơ online với JobNow

Hồ sơ xin việc online sẽ được hướng dẫn tạo trên website JobNow chi tiết. Qua một vài thao tác đơn giản bạn sẽ có được một bộ hồ sơ xin việc ưng ý nhất. Những thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên JobNow

Bước 2: Tạo hồ sơ và làm theo hướng dẫn

Bước 3: Điền thông tin chi tiết về bản thân

Bước 4: Gửi qua email đến các doanh nghiệp

Chỉ bằng 4 bước đơn giản bạn đã có thể nộp được hồ sơ xin việc online qua email.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về cách nộp hồ sơ xin việc online qua email. Hi vọng rằng bạn đã có thêm những kiến thức về nộp hồ sơ xin việc online qua email. Mọi thắc mắc hay truy cập trang web JobNow của chúng tôi để biết thêm thông tin

JOBNOW – Tìm việc nhanh hiệu quả chất lượng trong 24h

Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

Emaill: [email protected]

 Website tìm việc làm nhanh : jobnow.com.vn

Xem thêm