Giá bộ trường kỷ gỗ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bạn đang có ý định sắm cho gia đình mình một bộ trường kỷ gỗ. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn về mức giá hiện nay của nó. Vậy giá trường kỷ gỗ phụ thuộc vào những yếu tố gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giá bộ trường kỷ gỗ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trường kỷ gỗ để biết chính xác giá bộ trường kỷ gỗ bao nhiều cần dựa vào các yếu tố sau:

– Giá cả trường kỷ gỗ phụ thuộc vào kích thước

Đây là yếu tố đầu tiên mà người bán sẽ dựa vào đó để ra giá cho khách hàng. Cụ thể mỗi bộ trưởng kỷ gỗ sẽ có kích thước lớn nhỏ khác nhau vì thế giá sẽ khác nhau. Thường bàn ghế trường kỷ có kích thước:

  • Đối với trường kỷ: 1m9
  • Đối với phương kỷ: 1m7 đến 1m9
  • Đối với đoản kỷ: 1m20 đến 1m60

Tại Đồ Gỗ Minh Toàn, bạn có thể tham khảo qua rất nhiều bộ ghế trường kỷ gỗ.

– Giá bộ trường kỷ gỗ dựa vào chất liệu

Một yếu tố tiếp theo quan trọng không kém là về chất liệu. Bởi để đánh giá cả bộ ghế trường kỷ có tốt hay không sẽ phụ thuộc vào chất liệu của sản phẩm. Hiện nay, dòng trường kỷ gỗ được làm từ các nguyên liệu gỗ khác nhau như:  Gỗ gụ (gụ ta, gụ mật, gụ lào), gỗ hương, gỗ lim hay gỗ trắc…

Mặc dù các loại gỗ này đều có nguồn gốc ở Việt Nam thuộc top gỗ quý tự nhiên nhưng mỗi loại gỗ sẽ cho mức giá khác nhau. Chính vì thế, giá mỗi bộ trường kỷ gỗ sẽ phụ thuộc vào từng chất liệu gỗ.

–  Giá bộ trường kỷ gỗ phụ thuộc vào kiểu dáng

Với những tay chơi đồ gỗ cổ thì họ đều biết rằng dòng bán ghế trường kỷ sẽ có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Vì thế, giá bộ trưởng kỷ gỗ đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào kiểu dáng nữa. Hiện nay, dòng trường kỷ gỗ có những loại sau:

  • Trường kỷ tam sơn
  • Trường kỷ ngũ lân
  • Trường kỷ khảm ốc
  • Trường kỷ Huế
  • Trường kỷ trúc….

– Thời gian cũng là yếu tố quyết định giá bộ trường kỷ gỗ

Đây là yếu tố cuối cùng quyết định đến giá bộ trường kỷ gỗ đó. Bởi bộ trường kỷ gỗ còn dựa vào thời gian hoàn thành, độ khó và độ kỹ càng của nó để quyết đinh giá thành của nó sẽ được tính cao hay thấp.

Trên đây là những yếu tố quyết định đến giá bộ trường kỷ gỗ mà chúng tôi chia sẽ bạn đọc. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được cho gia đình mình một bộ sản phẩm trường kỷ phù hợp và ưng ý nhất.

Có thể bạn quan tâm: Các mẫu bàn ghế vách lối xưa được yêu thích nhất.

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Toàn ( Gỗ Nét Xưa )

Chất lượng tạo nên niềm tin!

☎ Hotline: 0888.747.888

? Website: Dogominhtoan.com

Xem thêm: Tổng hợp báo giá thảm trải sàn phòng khách mới nhất

Bạn đã biết cách trang trí tranh văn phòng đẹp mắt chưa ?