Cách làm nhang thảo dược tạo ra sản phẩm sạch, an toàn

Nhang thảo dược ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong cuộc sống hiện đại. Nhờ vào thành phần 100% thiên nhiên, thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe người dùng. Ở bài viết này, Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt sẽ giúp bạn khám phá cách làm nhang thảo dược chi tiết nhất.

Cách làm nhang thảo dược thành công dựa vào nguyên liệu

Sau khi xác định bột nhang làm bằng gì phù hợp, đòi hỏi sự kiểm tra kỹ lưỡng thảo dược. Tiến hành phân loại, bỏ đi tạp chất, giữ lại thành phần chất lượng tốt nhất.

Xay, nghiền thảo dược thành bột

Thảo dược được cho vào máy xay, xay nhỏ, nghiền thành bột làm nhang.

Ray mịn bột thảo dược

Tiếp theo, bột thảo dược được chuyển qua hệ thống thiết bị chuyên dụng để ray mịn. Nhằm sàng lọc tối đa loại bột nhang thật mịn. Đảm bảo thành phẩm ra đời chất lượng tốt và bắt mắt.

Trộn bột thảo dược cùng keo thực vật

Bột khuynh diệp hoặc bồ kết, ngải cứu khi đã rây mịn, đem đi trộn đều cùng keo thực vật và nước theo tỷ lệ nhất định. Tạo độ dính kết vừa phải để hỗ trợ công đoạn sản xuất nhang thành phẩm hiệu quả. Trong khi không hề làm ảnh hưởng đến mùi thơm cũng như tính an toàn sử dụng.

Tạo hình sản phẩm

Cuối cùng, từ hỗn hợp bột thảo dược, keo và nước đã chuẩn bị, cho vào máy làm nhang chuyên dụng. Tạo hình theo mong muốn (nhang cây hoặc nụ nhang) từng dòng sản phẩm.

Như vậy là đã hoàn tất cách làm nhang thảo dược, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm thân thiện.

 

Sản phẩm nhang sạch nguồn gốc thảo dược tự nhiên

Nhang thảo dược đem đến những công dụng tuyệt vời

Từ nguồn gốc thành phần tự nhiên, nhang thảo dược đã được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm chứa đựng nhiều tác dụng tuyệt vời mà bạn không khỏi ngạc nhiên.

Thanh tẩy ô uế, trừ tà

Theo các chuyên gia phong thủy, nhang thảo dược khi được thắp nên sẽ tỏa ra làn khói kích thích vượng khí. Xua tan đi sự ô uế, trừ tà và điều xui xẻo, thu hút may mắn đến cho gia chủ.

Sử dụng nhang thảo dược tại khu vực thờ cúng còn tạo nên được cảm giác ấm cúng và trang nghiêm. Giúp gia chủ thể hiện lòng thành kính đối với bề trên.

Tốt cho sức khỏe

Nhang lá khuynh diệp hỗ trợ giải tỏa căng thẳng hữu hiệu, an thần cho người dùng. Ngửi mùi nhang một cách vừa phải với tần suất thường xuyên duy trì tinh thần sảng khoái, ngủ ngon giấc hơn.

Xua đuổi côn trùng và vi khuẩn gây bệnh

Đây là một trong những tác dụng khiến nhang sạch khuynh diệp ngày càng được tin tưởng. Mùi hương sản phẩm khi đốt lên tác động trực tiếp đến hệ thần kinh các loại côn trùng như muỗi, kiến, gián, ruồi… Làm chúng tự động lẩn tránh, không còn cơ hội đến gần và làm hại con người. Ngoài ra, không gian cũng được loại trừ virus, vi khuẩn gây bệnh trong không khí, duy trì sự sạch sẽ, an lành.

Nhang thảo dược đem đến nhiều lợi ích cho người dùng

Là một trong những đơn vị dẫn đầu lĩnh vực nghiên cứu cách làm nhang thảo dược. Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt đã áp dụng công thức thành phần vượt bậc. Kết hợp khoa học công nghệ tiên tiến để tạo ra sản phẩm chất lượng cao.

Vì thế, ngay khi có nhu cầu sử dụng loại nhang đa lợi ích từ nguồn gốc thiên nhiên. Bạn đừng quên tham khảo tại Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt, hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại (+84) 2422 118 008 – (+84) 962 567 869.

Hướng dẫn sử dụng chế phẩm trichoderma

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Điều mà nhiều chị em đều quan tâm