Uzumaki Boruto chap 1 là chap đầu tiên của bộ truyện tranh Boruto: Naruto thế hệ kế tiếp.

 

Tóm tắt nội dung Boruto chap 1:

Tại một thời điểm không xác định trong tương lai, Boruto đối mặt với Kawaki trước  khuôn mặt bị phá hủy bởi Naruto trong Hokage Rock. Nhìn quanh tàn tích của làng Lá, Kawaki tuyên bố thời đại của Shinobi đã qua. Mang miếng bảo vệ trán bị hư hại của mình và kích hoạt dōjutsu của mình, Boruto chỉ ra rằng anh ta vẫn là một shinobi và tấn công Kawaki. Boruto nghĩ lại khi còn là một cậu nhóc và là một shinobi phẫn nộ, đặc biệt là cha của cậu, người mà cậu tin rằng đã không quan tâm đầy đủ đến gia đình cậu vì đã trở thành Hokage.

Boruto nhớ lại một nhiệm vụ mà đội của anh ấy được giao, đó là hạ gục một con gấu. Họ đã thành công trong việc chinh phục con gấu, nhưng Konohamaru, trong khi thể hiện sức mạnh của găng tay Shinobi, đã phá hủy một phần nơi ở của khách hàng của họ. Trong khi báo cáo kết quả của nhiệm vụ cho Naruto, Katasuke ngắt lời họ để xin phép Naruto cho phép sử dụng găng tay trong các kỳ thi Chūnin, nhưng Naruto từ chối. Boruto xông ra khỏi cuộc họp sau khi nghe điều này, nói rằng mọi thứ đã thay đổi so với thời của Naruto. Sau đó, trong khi cung cấp cho Boruto các mã gian lận cho trò chơi điện tử của mình, Katasuke gợi ý rằng Kỳ thi Chūnin sẽ là một cách để cho Naruto thấy cậu ấy mạnh mẽ như thế nào.

Tại sân tập, Moegi trao cho Đội 10 giấy nhập học của họ để tham gia kỳ thi. Shikadai và Inojin không hào hứng lắm với ý tưởng này, nên cô ấy đã đưa cho họ những bức thư từ mẹ của họ, điều này khiến họ nhanh chóng thay đổi suy nghĩ. Shikadai và Inojin vội vã rời khỏi buổi huấn luyện để đến gặp Boruto để chơi một nhiệm vụ trong một trò chơi điện tử tại Thunder Burger. Sarada và Mitsuki tìm thấy họ để yêu cầu Boruto tham gia vào Kỳ thi Chūnin, vì nó yêu cầu đội ba người. Inojin mang sự chú ý của Boruto trở lại nhiệm vụ,  khiến Boruto gửi cho anh ta mã gian lận của mình để dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Shikadai khó chịu với việc sử dụng mật mã và bỏ đi, theo sau là Inojin, tin rằng sự thú vị của trò chơi đang mang lại trải nghiệm.

Sarada và Mitsuki thuyết phục Boruto tham gia kỳ thi để thể hiện khả năng của họ với Hokage. Boruto lập luận rằng Naruto không phải là đặc biệt và anh ấy nghe nói rằng cha của Sarada đang bảo vệ Konoha từ rất xa. Hinata và Himawari hét lên với Boruto sau khi tình cờ gặp cả đội, khi đang trên đường về nhà với hàng tạp hóa cho sinh nhật của Himawari. Boruto rời đi. Ở nhà, Naruto đã đến sớm để tham gia lễ kỷ niệm với họ. Sau bữa tối, Naruto mang bánh ra trong khi Boruto và Hinata hát chúc mừng sinh nhật, nhưng đột nhiên làm rơi chiếc bánh xuống sàn, tiết lộ mình là một bản sao bóng tối. Boruto tức giận vì Naruto không thể đến dự sinh nhật con gái mình, và Hinata cố gắng bảo vệ tình hình của Naruto.

Boruto rời khỏi bữa tiệc và đi vào văn phòng trống tại nhà của Naruto, nơi anh tìm thấy chiếc áo khoác màu cam của Naruto khi còn nhỏ và ném nó ra ngoài cửa sổ. Chuông cửa reo, và Boruto, tin rằng đó là Naruto, chạy ra chiến đấu với anh ta. Mở cửa, nắm đấm của anh ta bị bắt bởi Sasuke, người đang tìm kiếm Naruto. Hinata báo cho anh biết Naruto vẫn đang ở văn phòng. Sasuke rời đi trong khi Boruto kinh ngạc nhìn.

Sasuke ném cho Naruto một cuộn giấy mà cậu tìm thấy ở lâu đài của Kaguya, và cả hai thảo luận về Boruto. Sau đó, Boruto cố gắng tấn công Sasuke, Sasuke đã dễ dàng tránh được nó. Ấn tượng với Sasuke, Boruto đã xin làm đệ tử của anh ấy.

Đón đọc bộ truyện tranh Boruto tại đây: https://truyendep.com/uzumaki-boruto/

Xem thêm: 

https://diendanthongtin.com/cach-lam-nhang-thao-duoc/

https://diendanthongtin.com/ran-da-o-nam-gioi-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-tai-nha/