Samsung S9 bị vỡ màn hình làm các hoạt động, tương tác trên điện thoại trở nên khó khăn hơn, thậm chí có những trường hợp bị hư hỏng nặng không thể sử dụng được. Vì vậy, việc sửa chữa là hết sức cần thiết. Nếu để lâu e rằng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới các linh kiện khác bên trong.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về lỗi hư hỏng khi Samsung Galaxy S9 bị vỡ màn hình, bạn có thể trao đổi với bộ phận kỹ thuật viên tại Fanpage, hoặc mang máy trực tiếp đến các chi nhánh của Thuận Phát Mobile để được hỗ trợ và kiểm tra một cách chính xác nhất.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng Samsung S9 bị vỡ màn hình:

  • Trong quá trình sử dụng, người dùng vô tình làm điện thoại rơi rớt, va đập mạnh khiến màn hình Samsung S9 bị vỡ.

  • Điện thoại bị đè nén, cọ xát với các vật khác khi bỏ chung vào túi sách, balo. Dẫn đến mặt kính bên ngoài bị trầy xước, thậm chí là nứt vỡ lớp màn hình cảm ứng bên trong.

  • Samsung S9 bị bể màn hình có thể trước đó người dùng đã từng thay phải màn hình kém chất lượng, không có độ bền tốt trước những tác động mạnh từ bên ngoài như màn hình chính hãng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình Samsung S9 chính hãng, uy tín, chất lượng được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Cách khắc phục tình trạng Samsung S9 bị vỡ màn hình hiệu quả:

  • Đôi khi những sự cố như va chạm, rơi rớt chỉ làm mặt kính bên ngoài bị vỡ, nhưng dễ làm người dùng hiểu nhầm Samsung S9 đã bị vỡ màn hình. Vì S9 được thiết kế cấu tạo chắc chắn, nên người dùng khó có thể phân biệt trong sự cố này. Để biết chắc chắn, bạn thử chức năng cảm ứng trên màn hình xem còn hoạt động tốt không. Nếu không có hiện tượng gì, thì bạn chỉ cần thay mặt kính mới là có thể an tâm sử dụng bình thường.

  • Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng thêm một số phụ kiện để bảo vệ an toàn cho Samsung S9 như: ốp lưng, miếng dán cường lực cao cấp.

  • Đối với trường hợp điện thoại bị va đập mạnh khiến màn hình Samsung S9 xuất hiện các sọc ngang, sọc dọc, đốm đen, liệt cảm ứng, chảy mực, loang màu,…Thì lúc này bạn nên mang máy tới trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để kỹ thuật viên kiểm tra hoặc thay màn hình mới nếu không còn sử dụng được nữa.

Liên hệ với Thuận Phát Mobile qua Hotline: 093.797.0101 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về tình trạng Samsung S9 bị vỡ màn hình và nhận ngay GIÁ ƯU ĐÃI khi sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung chính hãng tại đây.