Việc bố trí những vật phẩm phong thủy trong ngôi nhà cũng như công ty của bạn vào dịp năm mới mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Việc bố trí các vật phẩm phong thủy, đúng nguyên tắc và đúng chỗ sẽ giúp công việc làm ăn của bạn phát lộc phát tài, thuận buồm xuôi gió.

Việc bài trí những đồ vật phong thủy rất quan trọng

Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền là vật phẩm linh thiêng thường được đặt cửa hàng, trong văn phòng công ty hay trong nhà với ý nghĩa mang tài lộc, tiền bạc nhả vào bên trong nhà.

Vị trí tốt nhất để đặt cóc ngậm tiền đó là ở góc đối diện chéo với cửa chính và nên để mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào phòng với hàm ý cóc mang may mắn và tài lộc vào căn phòng của bạn.

Ngoài ra cóc cũng có thể nằm bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, bên dưới gầm bàn hoặc những đồ đạc khác… Một lưu ý nhỏ đó là bạn không nên đặt cóc ở phía đối diện thẳng với cửa chính, cửa sổ vì như vậy thì cóc sẽ mang hết tài lộc ra ngoài.

Sáo trúc

Sáo trúc mang lại may mắn, sự bình an và sung túc.

Từ xa xưa sáo trúc có ý nghĩa rất đặc biệt trong phong thủy, đó là mang lại may mắn, sự bình an và sung túc.

Đối với những người làm kinh doanh thì sáo trúc được bài trí đúng chỗ không chỉ giúp công việc làm ăn vững chắc và phát triển mạnh mẽ mà còn tránh được thất thoát, gian lận.

Đồng thời, sáo trúc cũng có tác dụng đưa dòng khí theo hướng đi lên để mang lại lợi nhuận cho chủ nhân, giúp cho các thương vụ làm ăn được thuận buồm xuôi gió. Ngoài sáo trúc bạn cũng nên mua sáo dizi để trang trí thêm cho văn phòng của bạn.

Bạn nên treo sáo trúc ở vị trí phù hợp với chủ công ty. Đầu thổi sáo nên được treo chúc xuống, đồng thời ống sáo phải được treo nghiêng một góc khoảng 45 độ so với mặt ngang.

Đặt hàng tại đây

Cây đá quý

Cây đá quý trong phong thủy được xem như là biểu tượng chiêu tài lộc và thường được làm từ các loại đá quý như: mã não, thạch anh, san hô…

Cây đá quý trong phong thủy được xem như là biểu tượng chiêu tài lộc

Cây đá quý này nên để trên bàn làm việc hay những vị trí tốt trong văn phòng. Lưu ý khi chọn mua, bạn nên chọn cây được làm từ loại đá phù hợp với bản mệnh của mình. Nên mua những cây có cả hoa và quả. Đồng thời trên cành cây nên treo thêm các chữ như Vượng, Phúc, Lộc,… những chữ này sẽ tác động tốt đến công việc kinh doanh buôn bán.

Tỳ hưu

Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy sẽ mang đến may mắn về tiền bạc, đặc biệt tỳ hưu còn có thể đuổi tà khí trong công ty giúp việc làm ăn luôn được yên ổn. Bởi vậy nên việc bài trí tỳ hưu có tác động rất lớn.

Nên đặt đầu tỳ hưu hướng ra cửa sổ hoặc cửa chính để có thể chiêu tài bốn phương. Lưu ý là tỳ hưu vốn là linh vật phong thủy ưa sạch sẽ nên khi phụ nữ đến tháng thì tuyệt đối không được đụng vào tỳ hưu.

>>Xem thêm:

Nên tặng món quà gì trong dịp sinh nhật của bạn thân?

Top 5 Collagen Nhật Bản nội địa tốt nhất