Có người từng nói con người chỉ thực sự thất bại khi mất đi niềm tin, chính suy nghĩ ấy đã khiến tôi lựa chọn học Cao đẳng Dược với niềm tin xây dựng quê hương giàu đẹp

Với niềm tin phát triển quê hương thôi thúc tôi học Cao đẳng Dược

Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp thôi thực hiện hóa giấc mơ

Tôi là Nguyễn Thị Thu Hương, hiện tại tôi đang học lớp TDS1004, và tôi đang là sinh viên năm nhất Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh ra và lớn nên tại đất lúa Thái Bình, tôi theo học ngành Dược bởi nhiêu điều, ước mơ từ nhỏ, kiếm tiền, có được một công việc ổn định… nhưng đó chỉ là một phần nhỏ.

Tôi đã quyết định theo học ngành Dược bởi tôi yêu thích và đam mê công việc này, và mong muốn góp phần nhỏ của mình làm giàu đẹp quê hương yêu dấu. Nó giúp tôi biết thêm nhiều kiến thức về sức khỏe để chăm sóc bản thân, gia đình và những người xung quanh. Bên cạnh đó, khi học Dược tôi sẽ được học và xây dựng cho mình những đức tính tốt, cần thiết trong công việc lẫn trong cuộc sống.

Tôi chọn theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lí do là vì trường có đội ngũ giảng viên giỏi vì có nhiều kinh nghiệm trong vệc giảng dạy, cơ sở vật chất đầy đủ. Khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tôi được tiếp thu nhiều kiến thức hơn và giúp tôi nâng cao kinh nghiệm cũng như kỹ năng hành nghề.

Với niềm tin phát triển quê hương thôi thúc tôi học Cao đẳng Dược

Và để trở thành một người Dược sĩ giỏi thì tôi nghĩ đây sẽ là một ngôi trường thích hợp để tôi học tập, trao dồi kiến thức kinh nghiệm cho bản thân cũng như cho bản thân tôi một cơ hội để theo đuổi đam mê.

Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tôi được rèn luyện những đức tính kiên trì, siêng năng, sáng tạo,… Ngoài ra, học Cao đẳng Dược cần rất nhiều thời gian, tâm huyết và cả sự nổ lực để học hỏi và tìm tòi. Đặc biệt sinh viên được đào tạo Sâu Y Lý Giỏi Y Thuật Giàu Y Đức. Vì vậy, tôi biết rằng đây chính là cơ hội để tôi thử thách bản thân và thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình.

Ngành Dược nói riêng hay ngành Y Dược nói chung là một ngành rất linh hoạt, không hề nhàm chán như cách nhìn chung chung của một số người. Với rất nhiều lĩnh vực hoạt động như: Chế biến dược liệu, bào chế thuốc, kinh doanh thuốc, kiểm nghiệm thuốc… tôi có thể hoàn toàn lựa chọn cho mình một công việc phù hợp với sở thích cũng như sở trường của bản thân.

Với niềm tin phát triển quê hương thôi thúc tôi học Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược

Sau khi tốt nghiệp ra trường, cũng như nhiều sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Trung cấp Y học cổ truyền, tôi mong muốn được quay lại quê hương để làm việc.

Thứ nhất là vì tôi sẽ được ở gần và sẽ dễ hơn cho việc chăm sóc ba mẹ và gia đình của tôi.

Thứ hai là tôi muốn mang đến những kiến thức mình học được đóng góp một phần công sức nhỏ cho ngành y tế ở quê nhà, giúp ngành y tế quê nhà phát triển hơn và giúp được nhiều người nghèo bị bệnh. Và tôi biết rằng với mức thu nhập của mình đủ để trang trải cuộc sống hằng ngày và phụ giúp một phần cho ba mẹ, tuy thế tôi hy vọng mức lương sẽ cao hơn và phù hợp sau một thời gian làm việc với kinh nghiệm của mình.

Sau khi kết thúc ba năm Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tôi có nguyện vọng liên thông lên bậc học cao hơn. Để củng cố thêm những kiến thức và phát triển toàn diện phục vụ quê hương đất nước.

>> Có thể bạn quan tâm

Tâm sự của các bạn trẻ: Có nên đi du học Hàn Quốc hay không?

Tăng cơ hội việc làm với sinh viên kế toán