Diendanthongtin.com - cập nhật tin tức giáo dục, sức khỏe, làm đẹp, giải trí, nội thất, ô tô mới nhất trong ngày

[JobNow] Bí quyết tìm việc làm tại TpHCM không cần bằng cấp

0

TpHCM được xem là tụ điểm phát triển kinh tế, văn hóa và hội nhập nhanh nhất ở Việt Nam. Với lực lượng lao động dồi dào, đa ngành nghề, tphcm đang là lựa chọn hấp dẫn với người tìm kiếm việc làm. Thậm chí nhiều công việc năng động,hiện đại cũng tạo cơ hội tìm việc làm tại TpHCM không cần bằng cấp.

Tình hình tuyển dụng việc làm tại TpHCM

Là một trong những trọng điểm kinh tế phía Nam nói riêng và cả nước nói chung, TpHCM đang không ngừng phát triển mạnh mẽ. Đây được xem là «miếng bánh béo bở» cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Kéo theo đó,nhu cầu lao động và việc làm tại TpHCM cũng tăng chóng mặt. Ngay cả khả năng tìm kiếm việc làm tại TpHCM không cần bằng cấp cũng không còn là trở ngại với nhiều người. JobNow sẽ giúp gợi ý cho bạn một số việc làm phù hợp sau đây.

 

Thành phố HCM đầy phát triển 

Một số công việc không cần bằng cấp tại thành phố Hồ Chí Minh

1.Bán hàng trong siêu thị mini,cửa hàng tiện lợi 

Cùng với sự tăng trưởng kinh tế mau chóng thì nhu cầu sống của người dân tại TpHCM cũng tăng theo. TpHCM có hàng chục nghìn cửa hàng tạp hóa,siêu thị và cửa hàng tiện lợi tập trung quanh các khu đô thị. Nên công việc bán hàng tại đây là lựa chọn của nhiều lao động trẻ và người không có bằng cấp. Chỉ cần có tính trung thực,khả năng tương tác tốt với khách hàng là bạn hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của việc làm này. Hơn nữa,thu nhập từ 4-6 triệu / tháng quả là rất tốt với người tìm việc ở TpHCM. Ưu điểm nữa là nhiều cửa hàng hoạt động 24/24 giúp bạn có thêm việc làm part time tại TpHCM.

2. Việc làm lái xe tại TpHCM

Với nhịp sống sôi động và hối hả như TpHCM thì nhu cầu đi lại,vận chuyển là rất thiết yếu. Ngoài việc làm tài xế ở TpHCM,bạn có thể làm nhân viên chuyển hàng tại xưởng sản xuất…Công việc không cần bằng cấp lại có sự hỗ trợ tốt từ nhiều ứng dụng di chuyển nên phù hợp với nhiều lao động. Đây cũng được xem là việc làm tại TpHCM cho thu nhập ổn định.

Việc làm lái xe tại TpHCM

3. Bán hàng online tại TpHCM

Bán hàng online đã không còn là công việc xa lạ với nhiều người tại TpHCM. Các bạn trẻ hay chị em phụ nữ thậm chí là nam giới cũng có thể làm công việc này. Với sự hỗ trợ của các thiết bị di động hiện đại, bạn có thể bán bất cứ mặt hàng hợp pháp nào một cách dễ dàng. Công việc vừa năng động lại có thể làm tại nhà,không gò bó thời gian. Quả là lựa chọn tốt cho người tìm việc làm tại TpHCM không cần bằng cấp.

JobNow – Kênh tuyển dụng uy tín tại TpHCM

JobNow ứng dụng tìm việc dễ dàng

Sử dụng JobNow, các ứng viên và nhà tuyển dụng sẽ tìm thấy nhau dễ dàng. Trang web còn cung cấp các thông tin về việc làm tại TpHCM. Các việc làm mới nhất cũng thường xuyên được update liên tục. Các ứng viên còn được chia sẻ các kinh nghiệm viết CV, phỏng vấn. Tính năng tìm việc định vị còn cho phép người dùng biết được địa điểm các công việc. JobNow còn liên kết với các doanh nghiệp để tổ chức những ngày hội việc làm. Điều này mở ra cơ hội rất lớn để tìm việc làm ở TpHCM không cần bằng cấp. 

Mong rằng bài biết của JobNow đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin việc làm hữu ích!

JOBNOW – KÊNH TUYỂN DỤNG TÌM VIỆC LÀM CHẤT LƯỢNG

☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

? Emaill: [email protected]

? Website tìm việc làm : https://jobnow.com.vn

Kênh chia sẻ kĩ năng kinh nghiệm làm việc : https://hr.jobnow.com.vn/

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.