Diendanthongtin.com - cập nhật tin tức giáo dục, sức khỏe, làm đẹp, giải trí, nội thất, ô tô mới nhất trong ngày

Thông tắc cống giá bao nhiêu?

0

Đa số chúng ta đã từng có ít nhất một lần gặp phải tình trạng tắc nghẽn các đường ống trong nhà. Và đương nhiên việc đầu tiên chúng ta nghĩ tới đa số sẽ là gọi dịch vụ. Nhưng thông tắc cống giá bao nhiêu là hợp lý? đây là thắc mắc của không ít người khi gặp phải. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một số mức giá trên thị trường. Tuy nhiên, giá thông tắc cống còn phụ thuộc vào các yếu tố như: chất lượng làm việc của công ty cung cấp dịch vụ, vị trí của nhà bạn có dễ dàng tiến hàng công việc không,… nên các mức giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo.

Bảng giá cơ bản hiện nay ở một số nơi như sau:

  • Thông cầu nghẹt thủ công bằng tay đơn giản thấp nhất là: 400.000 – 500.000 đồng/1 lần thông.
  • Sửa cống nghẹt thoát nước mưa, đường nước sạch thủ công bằng ta đơn giá thấp nhất là: 400.000, –  500.000 đồng/ 1 lần thông.
  • Thông tắc sàn vệ sinh, chậu rửa mặt, chậu rửa bát thủ công bằng tay đơn giản giá thấp nhất là 400.000 – 500.000 đồng/1  lần thông
  • Dùng máy hơi giá: 400.000 đồng /1 lần thông tắc
  • Dùng máy lò xo dây nhỏ giá: 300.000 đồng/1 mét tới
  • Dùng máy lò xo dây to 400.000 đồng/ 1 mét tới
  • Dùng hoá chất như các loại bột, nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.
  • Dùng xe thổi áp suất cao giá: 2.000.000 đồng/ 1 lần thông tắc
  • Nạo vét hố ga đường kính 1,2 giá: 1.200.000 đồng/1  hố. (chi chí có thể thay đổi theo kích thước hố ga)
  • Nạo vét bùn đường cống: Tuỳ vào tình trạng.

Tuỳ thuộc vào chất lượng dịch vụ mà mức giá có thể chênh lệch, tuy nhiên các bạn nên lựa chọn các công ty dịch vụ uy tín để tránh trường hợp xuất hiện các di chứng sau khi thông tắc.

Qua các mức giá này, các bạn có thể thấy chi phí bỏ ra để thông tắc cống là không hề thấp. Để hạn chế tình trạng này, các bạn cần sử dụng các đường ống một cách cẩn thận, tránh để vật cứng hoặc rác chảy xuống cống gây tắc nghẽn. Hoặc để tiết kiệm chi phí, các bạn có thể trang bị cho gia đình mình một chiếc máy thông cống gia đình phù hợp với gia đình.

Tuy chi phí một lần đầu tư máy móc có vẻ hơi cao, nhưng nếu phải gọi dịch vụ thông cống nhiều lần thì chi phí này vẫn còn khả quan hơn nhiều, hơn nữa lại tiện lợi, chủ động thời gian,không làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt bình thường của gia đình. Qua những chia sẻ phía trên đây, hi vọng bạn có biện pháp xử lý phù hợp, giữ cho gia đình một môi trường sống đảm bảo vệ sinh không gian trong lành.

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.