Việc học ngoại ngữ, nhất là tiếng anh ngày càng quan trọng và cần thiết. Vì thế, học tiếng anh của con được các bậc phụ huynh chú trọng chẳng kém gì việc học các môn văn hóa. Có một lượng không nhỏ phụ huynh chọn trung tâm ngoại ngữ cho con vì sao?

1. Chương trình đào tạo chuẩn Mỹ từ A – Z

Chương trình học của tổ chức giáo dục YOLA được các nhà chuyên môn và đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thiết kế dựa trên việc ứng dụng đầy tính chọn lọc từ chương trình tiên tiến nhất của Mỹ.

Việc này đảm bảo học viên của trung tâm ngoại ngữ YOLA sẽ được dạy những kiến thức chuẩn, được rèn luyện những kỹ năng chuẩn quốc tế.

Thêm vào đó, những hoạt động ngoại khóa như chương trình trại hè American Paradise Camp cũng là chương trình có bản quyền từ trại hè quốc tế California, Mỹ.

Tất cả những điều trên sẽ giúp học viên có cơ hội học và hành trong môi trường quốc tế ngay từ những ngày đầu tham gia chương trình đào tạo.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết của chúng tôi trên website http://diendanthongtin.com

2. Học viên được đào tạo xuyên suốt từ nhỏ đến lớn

Có lẽ đây là điều đặc biệt nhất của trung tâm ngoại ngữ  YOLA so với các trung tâm tiếng anh khác. Dù học viên ở lứa tuổi nào cũng sẽ có chương trình học chi tiết và phù hợp nhất.

Học viên dưới 9 tuổi sẽ được xây dựng nền tảng hấp thụ tiếng Anh tự nhiên. Học viên dưới 14 tuổi sẽ được làm quen với tiếng Anh học thuật. Học viên trên 14 tuổi sẽ được luyện thi TestPrep.

Phụ huynh chọn trung tâm ngoại ngữ YOLA cho con vì sao?

Mỗi học viên có thể học tiếng anh với các chương trình đào tạo theo từng giai đoạn của tổ chức giáo dục YOLA. Thay vì phải tìm nhiều trung tâm và học tiếng anh trong nhiều môi trường với các phương pháp khác nhau, học viên chỉ cần chọn trung tâm ngoại ngữ  YOLA cho nhiều nhu cầu học tập của mình.

>> Xem thêm: Hệ thống thi trực tuyến – Những điều bạn cần biết

3. Phụ huynh dễ dàng theo sát quá trình học của con

Bên cạnh những lợi ích đối với học viên, các bậc phụ huynh cũng gặp không ít thuận lợi trong việc theo dõi quá trình học tập của con mình. YOLA áp dụng phương pháp đào tạo O2O – lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam.

Đây là hình thức kết hợp học trực tiếp trên lớp và học online ở nhà. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là giúp học viên tận dụng tối đa quỹ thời gian của mình để học tiếng anh mọi lúc, mọi nơi.

Chẳng có gì khó hiểu khi hầu hết các bậc phụ huynh đều muốn lựa chọn trung tâm ngoại ngữ  YOLA cho con mình đúng không nào? Còn chờ gì nữa, đăng ký một khóa học tiếng anh tại trung tâm cho con mình ngay hôm nay ba mẹ nhé!

Xem thêm tiếng anh trẻ em tại trung tâm YOLA

Mời bạn tham khảo thêm các hình thức và các gói học tiếng anh trên website https://yola.vn hoặc liên hệ  028 6285 8080 để được tư vấn.

>> Bài viết liên quan: Tâm sự của các bạn trẻ: Có nên đi du học Hàn Quốc hay không?