Những vật liệu xây dựng thông minh được sử dụng phổ biến hiện nay

Vật liệu xây dựng thông minh đang dần chiếm ưu thế trên thị trường. Sử dụng vật liệu xây dựng thông minh giúp đem lại cho con người cuộc sống tiện lợi, dễ dàng. Vật liệu xây dựng thông minh ngày nay rất đa dạng, bao gồm vật liệu ngoại thất và nội thất. Mặc dù mức chi phí cho vật liệu xây dựng thông minh cao hơn vật liệu thường nhưng những lợi ích mà bạn đạt được là nhiều hơn hẳn.

Cùng tham khảo để biết thêm những vật liệu xây dựng thông minh, tăng thêm lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn nhé.

1.Tôn xốp thủy tinh chống cháy

Hiện nay, có rất nhiều vụ hỏa hoạn xuất phát từ những ngôi nhà và ngọn lửa có thể lan nhanh sang các nhà khác. Để tránh các trường hợp lửa cháy tràn lan, các nhà sản xuất vật liệu đã cho ra đời sản phẩm tôn xốp thủy tinh chống cháy. Lợi ích của loại tôn này là giúp người dùng ngăn chặn khả năng ngọn lửa cháy từ nơi khác cháy lan sang nhà mình, bảo đảm sự an toàn cho ngôi nhà.

2. Sàn Vacor chịu lực

Mẫu sàn này mang lại khả năng chịu lực cao hơn hẳn so với sàn đổ xi măng hoặc sàn ốp đá. Với độ chịu lực cao, sàn Vacor chịu lực giúp người dùng sử dụng lâu bền, không sợ rạn nứt gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với độ chịu lực cao của sản phẩm, người dùng có thể đặt những vật dụng có sức nặng cao trong nhà mà không sợ các chấn động làm hỏng bề mặt nền nhà. Bạn cũng có thể thực hiện những động tác thể dục vận động mạnh ngay trong nhà.

=> Xem thêm bài viết Cửa nhựa lõi thép giá bao nhiêu tiền?

=> Xem thêm bài viết Tổng hợp những màu sắc được sử dụng phổ biến của dòng cửa nhôm xingfa

3. Tấm lớp mái cao cấp không lộ vít

Trong xây dựng nhà cửa, tính thẩm mỹ rất được chú trọng. Một ngôi nhà càng được thiết kế tinh tế càng nổi bật và đẳng cấp. Hiểu được vai trò của tính thẩm mỹ trong thiết kế nhà ở, các nhà sản xuất vật liệu thông minh cung ứng thêm các tấm lớp mái cao cấp không lộ vít. Lớp mái này tạo nên sự tinh tế, sang trọng cho ngôi nhà.

4. Cửa chống ồn, cách nhiệt, tiết kiệm điện

Các dòng cửa được làm từ vật liệu thông minh như cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép có khả năng chống ồn, cách nhiệt, tiết kiệm điện hiệu quả. Với việc sử dụng các vật liệu nhựa UPVC và nhôm cao cấp có khả năng chống ồn, cách nhiệt tốt, cửa nhựa lõi thép cùng cửa nhôm cao cấp đã góp phần mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu. Người dùng dễ dàng tận hưởng không gian sống yên tĩnh.

=> Xem thêm bài viết

Mua cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp liên hệ 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: adoor.vn.