Nhu cầu được bảo đảm an toàn về tính mạng là một nhu cầu chính đáng của con người trước tình hình xã hội nhiều tội phạm ngày nay. Nhiều người tìm đến dịch vụ vệ sĩ cá nhân nhằm đảm bảo tính mạng cho mình trong một lộ trình, một thời gian nào đó mà học cảm thấy có một tác nhân nào đó có thể ảnh hưởng đến họ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa nắm được rõ ràng những chức trách và nhiệm vụ của các vệ sĩ này. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra những lưu ý cho bạn khi thuê dịch vụ vệ sĩ.

Số lượng và phạm vi hoạt động của vệ sĩ

Trước khi quyết định thuê vệ sĩ thì bạn cần xác định rõ ràng nguy cơ nào có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, thân thể và tính mạng của mình. Việc xác định rõ ràng như vậy để bạn có thể thuê một số lượng vệ sĩ phù hợp bởi một người vệ sĩ không thể nào chống trả lại 2 đối tượng khác có thể chất trung bình được, đặc biệt là những tên tội phạm nguy hiểm, có võ nghệ và trang bị kĩ càng.

Các vệ sĩ được trang bị đầy đủ súng nhưng chỉ được sử dụng trong con đường cuối cùng, hoàn toàn phải tuân thủ theo quy định của Pháp luật. Chính vì vậy, việc thuê số lượng vệ sĩ không phù hợp chẳng những ảnh hưởng không tốt đến sự an toàn của bạn mà còn ảnh hưởng đến tính mạng của người vệ sĩ nữa.

Ngoài ra, nhiệm vụ của người vệ sĩ là bảo vệ, ngăn chặn các tác nhân xấu cho bạn chứ không hề được dùng để tấn công của người khác. Vì vậy bạn cần xác định mục đích của mình mà thuê vệ sĩ cho phù hợp. Để đảm bảo an toàn thì những người vệ sĩ chủ yếu phòng ngừa là chính chứ không chủ động tấn công người khác. Họ sẽ không chịu trách nhiệm trong những trường hợp bị thương cho thân chủ cố ý.

Xem thêm:

>>> Bí quyết tìm việc làm tại TpHCM không cần bằng cấp

Những lưu ý khi thuê dịch vụ vệ sĩ cá nhân bạn nên biết

Xác định mục đích thuê vệ sĩ của bạn là gì?

Bạn cần trình bày rõ mong muốn thuê vệ sĩ của mình với các dịch vụ vệ sĩ cũng như những nguy cơ, những mối lo nào có thể đe dọa đến tính mạng của bạn. Chỉ khi trình bày rõ ràng mục đích thì các dịch vụ vệ sĩ mới sắp xếp lượng vệ sĩ phù hợp và chuẩn bị phương án, kế hoạch bảo vệ thích hợp. Khi bạn không trình bày đúng thông tin có thể làm cho phương án bảo vệ bị sai lệch.

Trong quá đi cùng có vệ sĩ, bạn cũng nên thường xuyên trình bày với họ về những nguy cơ hoặc những cảm nhận của bạn về những nguy cơ, những tác nhân xấu sắp đến để có sự chuẩn bị kĩ càng.

Những lưu ý khi thuê dịch vụ vệ sĩ cá nhân bạn nên biết

Thời gian đặt hẹn thuê vệ sĩ

Những lưu ý khi thuê dịch vụ vệ sĩ cá nhân bạn nên biết

Khi sử dụng các dịch vụ vệ sĩ thì bạn cần đặc biệt chú ý về mặt thời gian. Nên đặt lịch hẹn với các vệ sĩ trước kế hoạch của bạn một khoảng thời gian nhất định, không nên đến khi bắt đầu cuộc gặp đối tác thì mới bắt đầu liên hệ với các dịch vụ vệ sĩ. Bởi lẽ họ sẽ không đủ thời gian để chuẩn bị lực lượng cho bạn cùng các chiến lược, phương án phòng vệ.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu những công ty nào cho thuê vệ sĩ uy tín và đáng tin cậy vì việc này liên quan đến sự an toàn của bản thân mình đúng không nào? Nếu như đó không phải là một cơ sở uy tín thì phải làm như thế nào? Chính vì vậy, một trung tâm đào tạo vệ sĩ uy tín sẽ vô cùng chú trọng đến kiến thức, kĩ năng của người vệ sĩ sao cho đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với những thông tin đã cung cấp ở trên thì tin rằng bạn đã có thể thuê một dịch vụ vệ sĩ phù hợp với bản thân rồi.

Liên Hệ Bộ Phận Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Địa chỉ: Tầng 8, toà nhà Đoàn Gia, số 5, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN

Điện thoại: 0989.311.977 – 0977.987.865

Email: [email protected]

Xem thêm:

>>> CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI THUÊ DỊCH VỤ BẢO VỆ

>>> Bộ hồ sơ xin việc online qua email gồm những gì?