Diendanthongtin.com - cập nhật tin tức giáo dục, sức khỏe, làm đẹp, giải trí, nội thất, ô tô mới nhất trong ngày

Nên học seo web ở đâu tốt nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

0

Để trả lời câu hỏi nên học seo web ở đâu tốt nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh không hề dễ dàng. Dựa vào mục đích học SEO của bạn mà có những lựa chọn khác nhau (Xem khái niệm SEO trên Wikipedia).

Với mỗi trung tâm đào tạo SEO lại có một chiến lược khác nhau, lấy thế mạnh của mỗi đơn vị để có chiến lược và đưa ra điểm khác biệt trong quá trình làm thương hiệu.

Nên học seo web ở đâu tốt nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Trong bài viết này diễn đàn thông tin chia sẻ tới bạn đọc một vài trung tâm có cả hai cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

1. Đào tạo SEO Vinalink

Đây là một trong những trung tâm đào tạo SEO đi đầu tại Việt Nam được mở sớm nhất các khóa học SEO từ cơ bản tới nâng cao. Có các lớp học SEO được mở thường xuyên cả hai miền.

2. Đào tạo SEO Vietmoz

Đây là một trong những trung tâm đào tạo SEO mở các lớp thường xuyên tại Hà Nội. Theo như thông tin trên trang web của trung tâm đào tạo SEO này thì được thành lập 31/05/2013.

3. Đào tạo SEO DGM

Trung tâm đào tạo SEO có các khóa được mở thường xuyên tại Hồ Chí Minh. Đây là một trung tâm cũng khá Uy Tín trong giới SEO.

4. Trung tâm Tin học Hoàng Nguyễn

Đây cũng là một trong những trung tâm đào tạo SEO có các khóa học khai giảng đều đặn. Địa điểm: 17 Đường số 2, Cư xá Đô Thành, Quận 3, Tp.HCM

5. Đào tạo SEO Manager Trần Ngọc Thùy

Đây không phải là trung tâm đào tạo SEO cơ bản, 100% các buổi học đề được đứng lớp giảng dạy bởi Trần Ngọc Thùy (anh ấy là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực SEO tại Việt Nam).

Các khóa học SEO Manager của anh ấy được mở thường xuyên tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Anh ấy cũng là người Viết công cụ SEOBeginner giúp các bạn làm SEO Leader, SEO Manager quản lý dự án SEO tốt hơn.

Khi bạn tham gia khóa học SEO Manager của anh ấy bạn sẽ có một kế hoạch SEO hoàn chỉnh, tính toán khối lượng, lên chi phí của toàn bộ dự án.

Bạn có thể tham khảo thông tin thêm về anh ấy trên trang web tranngocthuy.com!

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ tới bạn đọc 5 trung tâm đào tạo SEO bạn có thể tham khảo. Việc lựa chọn cho mình một địa chỉ học SEO phù hợp với bạn sẽ giúp bạn đi nhanh hơn.

Bài viết tham khảo nguồn: Học SEO ở đâu tốt nhất? Lựa chọn khóa học SEO phù hợp.

Chúc các thành công!

4.7/5 - (15 bình chọn)
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.