Có rất nhiều chị em phụ nữ đặt ra câu hỏi nâng ngực nội soi đường nách là gì và có an toàn hay không. Vậy bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi này hay chưa? Cùng tham khảo bài viết của chúng tôi để có lời giải đáp.

Rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải tình trạng nâng ngực xong bị mất cảm giác ở đầu ngực. Đó chính là nỗi lo của rất nhiều chị em phụ nữ chuẩn bị phẫu thuật nâng ngực. Chính vì vậy, phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách đã ra đời nhằm giải quyết nỗi lo này của chị em. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về phương pháp nâng ngực này các bạn nhé.

Nâng ngực nội soi đường nách là gì?

Nâng ngực nội soi đường nách là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ với những tác động trực tiếp để cải thiện kích thước của vòng 1. Phương pháp này được thực hiện bằng cách đưa trực tiếp túi độn vào bên trong của khoang ngực với một đường mổ dưới nách.

Thông qua đường mổ này. Các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách nhờ vào sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi có gắn camera. Từ đó mang lại hiệu quả phóng đại vùng mô thực hiện trên màn hình HD. Từ đó giúp các bác sẽ có thể thực hiện thao tác một cách chính xác và hiệu quả nhất. Giúp bóc tách bầu ngực đồng thời đưa túi độn vào bên trong ngực một cách nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao nhất.

Những ưu và nhược điểm của phương pháp nâng ngực nội soi đường nách

Ưu điểm

Không để lại sẹo trên vùng ngực

Được thực hiện thông qua vị trí dưới nách chính vì thế mà nâng ngực đường nách không để lại vết sẹo trên vùng ngực.

Túi ngực được đặt ở dưới cơ hoặc trên cơ mà không làm xâm hại đến mô và tuyến vú

Khi thực hiện nâng ngực bằng đường nách, túi độn sẽ được đưa vào nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng nên không tác động, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh của đầu vú.

Thích hợp cho những khách hàng cơ tạng người gầy, vú nhỏ lép

Nhược điểm

Kỹ thuật phức tạp, tính thẩm mỹ bị hạn chế

Nâng ngực nội soi đường nách có kỹ thuật rất phức tạp phải thực hiện bằng thiết bị nội soi. Đường mổ sa khoang đặt túi, khó kiểm soát được vị trí tóc tách và tỉ lệ khoang giữa 2 bên dẫn đến nguy cơ lệch túi ngực.

Dễ để lại sẹo xấu vùng nách

Sau khi thực hiện do vùng cánh tay phải vận động nhiều khiến nách dễ để lại sẹo xấu. Vết sẹo sau khi phẫu thuật dễ bị lộ khi bạn mặc áo sát nách, áo 2 dây.

Thời gian thực hiện lâu hơn so với các đường mổ khác

Thông thường, nâng ngực nội soi đường nách sẽ mất khoảng hơn 120 phút cho một ca thay vì từ 60-90 phút như đường nếp gấp.

Xâm lấn nhiều, hồi phục lâu

Trước khi bóc tách tạo khoang ngực, bác sĩ phải thực hiện đường mổ ở nách sau đó bóc tách dần từ vùng nách vào vùng ngực. Chính vì thế mà vết mổ xâm lấn nhiều, dẫn đến thời gian hồi phục của phương pháp này cũng lâu hơn các phương pháp thông thường.

Bài viết này là những thông tin chi tiết liên quan đến phương pháp nâng ngực nội soi đường nách. Bạn nên tìm địa chỉ phẫu thuật uy tín để cải thiện kích thước vòng 1. Thực hiện ngay trong hôm nay để có kích thước vòng 1 ưng ý bạn nhé. Tham khảo thêm tại https://thammyvenus.vn/.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Máy Cắt Bao Bì Nhựa PP Đem Lại Lợi Ích Gì?

>>> Cách chọn chó Alaska thuần chủng