Trong phong thủy, mỗi năm sinh đều ứng với mỗi mệnh riêng. Năm sinh còn quyết định một phần tính cách, tính của mỗi người. Dưới đây sẽ là những cái nhìn của phong thủy về những bạn nam sinh vào năm 1976 mệnh gì.

1.Nam sinh năm 1976 mệnh gì

Những người sinh năm 1976 có tuổi Bính Thìn. Họ thuộc sao Kê Đô, khi ở trong gia đình thì có việc mờ ám nhưng đi làm xa thì lại mang tài lộc về nhà. Những người sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ và sinh vào năm Mộc nên bình thường không có gì xung khắc cả. Đây là vài nét sơ qua về tuổi Bính Thìn và dưới đây là những nhận định về năm sinh 1976 trong phong thủy.

2.Phong thủy của người sinh năm 1976

Khi đã biết được sinh năm 1976 mệnh gì thì bạn cần tìm hiểu thêm về phong thủy của những người sinh năm 1976. Tuổi của năm này hợp với tuổi Thân, Tý còn kỵ, khắc với các tuổi Mùi, Tuất, Sửu. Tuổi Bính Thìn hợp với màu Đỏ và Vang nhưng lại khắc màu Xanh.

Cuộc sống

Đối với cuộc đời của những bạn nam sinh năm 1976  không mấy khó khăn. Thành công có thể đến liên tục với những bạn này và gia đình lúc nào cũng sung túc, ấm no. Ngoài ra, những bạn sinh vào năm 1976 không bao giờ phải chịu khổ cực về mặt thể xác cũng như về tinh thần họ cùng lắm chỉ lo nghĩ chút xíu. Nhìn tổng quan thì cuộc đời của những bạn này không qua cao sang nhưng ở tầm trung, đủ sống.

Tình duyên

Còn về mặt tình duyên, với tuổi Bính Thìn này từ lúc nhỏ họ đã phải trải qua những cay đắng, khổ cực trong tình duyên. Nếu không gặp những cay đắng hay khổ cực thì có thể họ mang lại những sầu thương. Tuy những người sinh vào năm 1976 thường có sự nghiệp tốt đẹp nhưng lại lận đận về mặt tình duyên.

Nếu tháng sinh là tháng 1, 2, 3, 5 và tháng 10 âm lịch thì những người đó sẽ có thay đổi trong tình đến 3 lần. Còn nếu sinh vào tháng 4, 8, 9 và tháng 12 âm lịch thì họ sẽ có 2 lần thay đổi trong tình duyên. Cuối cùng, nếu sinh vào tháng 6, 7, 11 âm lịch thì cuộc sống chỉ có 1 chồng 1 vợ mà thôi.

Gia đạo – công danh

Đối với công danh, gia đạo của người tuổi Bính Thìn, họ có công danh từ thủa nhỏ nhưng chưa được sáng tỏ nhưng khi đến 30 tuổi mới có cơ hội để chứng tỏ và phát triển công danh. Còn gia đạo của những bạn sinh vào năm 1976 xuất hiện những rối rắm từ khi lấy vợ. Tình trạng này kéo dài cho đến khi 36 tuổi rồi chấm dứt, gia đạo trở nên hòa thuận, con cái có cơ hội phát triển.

Lựa chọn vợ – chồng

Trong phong thủy việc chọn lựa vợ – chồng rất quan trọng vì nó sẽ quyết định xem cặp đôi này sống có hòa thuận, hạnh phúc hay không. Tuổi Bính Thìn kết hôn với  tuổi Đinh Tỵ, Ất Mão, Mậu Ngọ, Quý Hợi, Tân Dậu, Giáp Tý thì sẽ có công việc làm ăn mau phát đạt, còn gia đình thì êm ấm, con cái thì hiếu thảo, công danh thì lên cao hơn.

Qua bài viết, bạn đã có thể hiểu thêm được về tuổi Bính Thìn và biết được sinh năm 1976 mệnh gì. Bên cạnh đó, hiểu biết thêm được phong thủy của tuổi này có ảnh hưởng tới cuộc sống như thế nào.