Bạn là người thường xuyên đi chơi du lịch ngao du đây đó cùng hội nhóm. Bạn là người yêu thích âm nhạc và thích được ca hát. Thật tuyệt nếu mỗi lần đi chơi có một chiếc loa kéo phù hợp để mỗi cuộc đi chơi trọn vẹn nhất.

Bài viết này diendanthongtin.com xin giới thiệu tới các bạn 6 tiêu chí để chọn cho mình một chiếc loa kéo chất lượng. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình và bạn bè một sản phẩm ưng ý nhất.

1. Dựa theo nhu cầu sử dụng loa kéo

Nói đến loa kéo chúng ta đều có thể biết được mục đích sử dụng của nó là phục vụ cho việc nghe nhạc giải trí thưởng thức các bài nhạc, hay phục vụ cho việc hát hò. Tuy nhiên với mỗi mục đích khác nhau chúng ta cũng sẽ có sự lựa chọn về mỗi dòng loa kéo cũng khác nhau.

Đối với loa kéo sử dụng dành cho các gia đình bạn chỉ chọn những mẫu loa có công suất vừa đủ với kiểu dáng gọn nhé. Ngược lại với những hội nhóm thường xuyên tụ tập để vui chơi ngoài trời hay sử dụng loa kéo để bán hàng,…

Nên lựa chọn mẫu loa có công suất lớn để đảm bảo chất lượng âm thanh. Bên cạnh đấy tiêu chí nhẹ linh hoạt và có khả năng kết nối các thiết bị cũng vô cùng quan trọng.

2. Công suất loa và chất lượng âm thanh

Sau khi đã chọn lựa ra được nhu cầu sử dụng chiếc loa kéo như thế nào cho hợp lý người mua sẽ cần phải quan tâm đến công suất loa và yếu tố âm thanh. Khi xem một chiếc loa kéo nào đó bạn cần phải bật một vài bài nhạc để kiểm tra về chất lượng cũng như khảo sát về tiếng bass, treble, echo,… để xem độ mượt.

Kiểm tra loa hoạt động ở mức độ công suất lớn mà có bị rè hay vỡ tiếng hay không. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu loa kéo mà mọi người có thể tham khảo như loa kéo Acnos, loa Dalton, loa Asanzo,…

Được đánh giá là một trong những hàng loa kéo tốt nhất chúng đều được trang bị những tính năng thông minh, kết hợp cùng nhiều công nghệ xử lý âm thanh hiện đại giúp cho việc xử lý tạp âm được tốt hơn.

3. Khả năng di động

Một điều nữa cũng khá quan trọng mà loa kéo phải có đó là sự tiện lợi với khả năng di chuyển. Không nên chọn mua một chiếc loa quá nặng điều này sẽ gây ảnh hưởng trong quá trình di chuyển.

Đầu tiên hãy kiểm tra tay kéo vali và bánh xe của chiếc loa kéo bạn định mua để xem chúng có hoạt động tốt và có độ bền chắc chắn hay không. Hãy xem thử qua 2 hãng loa của Acnos và Dalton. Chúng sẽ cho bạn một cảm giác khi cầm nắm và kéo đi khi di chuyển.

4. Khả năng kết nối

Khả năng kết nối cũng là một tiêu chí bạn cần lưu tâm khi chọn lựa một chiếc loa kéo di động. Bạn cần phải kiểm tra các kết nối trước khi mua để xem chúng có những tích hợp kết nối cơ bản hay không: thẻ cắm đầu USB, kết nối với laptop, tivi.

Những sản phẩm ở phân khúc dòng cao cấp còn có thể kết nối với bluetooth giúp bạn nghe nhạc nhanh chóng mà không phải chuẩn bị những kết nối lằng nhằng

5. Linh kiện đi kèm

Nếu bạn là người mới mua loa kéo và thuê loa kéo có thể bạn sẽ bỏ qua việc quan tâm đến những phụ kiện linh kiện đi kèm với chiếc loa di động này. Tuy nhiên hãy cẩn thận và lựa chọn được phụ kiện đi kèm. Chúng sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng.

Một số loại phụ kiện bạn cần chọn lựa kỹ như: Micro, dây sạc, jack cắm để có thể phát huy tối đa sự hiệu quả hoạt động của loa

Tiêu chí này hay bị được nhiều khách hàng không quan tâm khi mua một chiếc loa kéo kéo, vì vậy hãy cẩn thận lựa chọn, kiểm tra phụ kiện, linh kiện đi kèm như: micro, dây sạc, jack cắm,… lại cực kỳ quan trọng, đây chính là một cách để phát huy tối đa những hiệu quả của loa.

6. Chế độ bảo hành

Điều cuối cùng chúng tôi muốn nhắc bạn đó là luôn kiểm tra phiếu bảo hành của loa để nhỡ may loa có lỗi hỏng hóc gì bạn sẽ được tư vấn sửa chữa kịp thời

Hy vọng những tiêu chí trên đây đã đưa ra cho bạn kinh nghiệm để chọn lựa một chiếc loa kéo hợp lý. Bên cạnh đấy nếu bạn không có quá nhiều ngân sách cho một chiếc loa kéo di động hay chọn lựa ngay dịch vụ cho thuê loa kéo để tiết kiệm chi phí nhé.

Tham khảo các sản phẩm loa kéo chất lượng tại: