Miếng lót chuột không còn là một vật xa lạ đối với mọi người dùng máy tính hiện nay, đặc biệt là đối với những gamer. Chỉ vài năm trước, lót chuột chơi game tốt nhất không khác biệt nhiều lắm so với những miếng lót chuột phổ thông. Chỉ lấy một miếng mút xốp, bọc thêm miếng vải, thường loại ít ma sát là chúng ta đã có một miếng lót chuột.

Tuy nhiên, ngày nay miếng lót chuột chơi game đã không ngừng được cải tiến và đa dạng về các loại mẫu mã. Nên nếu bạn có nhu cầu mua miếng lót chuột thì cũng sẽ phải phân vân giữa rất nhiều hãng cũng như các mẫu khác nhau trên thị trường để sao tìm cho mình được mẫu lót chuột ưng ý nhất.

Hiện nay có những mẫu lót chuột phổ biến và thông dụng trên thị trường hiện nay: miếng lót chuột Razer, miếng lót chuột Logitech, miếng lót chuột Liên minh huyền thoại…

– Miếng lót chuột Razer: Miếng lót chuột chơi game siêu mỏng và ước mơ cho những ai theo thích tối giản. Miếng Lót Chuột Razer sẽ giúp cho việc di chuyển chuột một cách rất dễ dàng, giúp cho chuột của bạn nhạy hơn bình thường rất nhiều.

lot razer

Nếu bạn sử dụng một chuột máy tính rất cao cấp, rất đắt tiền và chất lượng cao nhưng lại dùng trên những mặt phẳng di chuột không phù hợp thì Chuột không thể nào thế hiện hết tính độ nhạy.

Miếng Lót Chuột Razer rất gọn cho bạn dễ dàng mang theo đến mọi nơi, khi mang đi bạn chỉ cần cuộn lại sẽ dễ dàng cho việc bỏ vào balô. Lót chuột có những kích thước khác nhau để bạn lựa chọn: 0.2x20x25, 0.4x24x32, 0.3x30x80 ….

– Miếng lót chuột Liên minh huyền thoại: Đây là một trong những miếng lót chuột chơi game quen thuộc với những gamer và đặc biệt là với những người chơi game liên minh huyền thoại.

Miếng lót chuột có kích thước 0.3x30x80 có thể dùng được cho cả chuột và bàn phím nên rất tiện lợi. Được làm từ chất liệu tốt với bề mặt vải trơn phù hợp với mọi loại chuột. Một điều đặc biệt của lót chuột này đó là có rất nhiều mẫu hình khác nhau đề bạn lựa chọn với đa dạng hình ảnh các nhận vật trong game.

Ngoài ra bạn có thể in lót chuột theo yêu cầu với những hình theo sở thích của mình mà không hề giống với bất kỳ ai.

Miếng lót chuột LED RGB cực đẹp kích thước 30x80cm phù hợp với các Gamer ưa ánh sáng trong bóng tối.Lót chuột Led RGB có bề mặt vải trơn phù hợp với mọi loại chuột, mặt đế cao su chống ma sát, bo viền nhựa mica trong suốt có gắn hệ thống Led RGB. 

Lót chuột có công tắc bật tắt đèn led ở mặt trên, giúp cho người dùng có thể tối đa hóa sử dụng pin của chuột. 

Led RGB với rất nhiều chế độ được điều chỉnh thông qua nút điều chỉnh hoặc để chạy ngẫu nhiên tùy theo yêu cầu sử dụng của người dùng

Bên cạnh lót chuột có cổng cắm sạc điện cực tiện lợi, có thể sạc bằng cách cắm trực tiếp vào máy tính hoặc cắm thông qua củ sạc điện thoại.Dây kết nối dài 1,8 m chất liệu cao su chắc chắn, chống đứt, chống giật.

Trên đây là một số mẫu miếng lót chuột thông dụng hiện nay, giờ đây ngoài những mẫu miếng lót chuột có sẵn thì việc in lót chuột theo yêu cầu cũng đang là một xu hướng mới hiện nay.

Xem thêm:

Camera cho văn phòng doanh nghiệp

Khắc phục tai nghe mất tiếng

– Dịch vụ in lót chuột theo yêu cầu