Việt Nam đang trong thời kỳ kinh tế hội nhập do đó tiếng anh trở thành môn học vô cùng quan trọng với với những ai muốn phát triển bản thân. Tuy nhiên để học được tiếng anh không phải là điều dễ dàng nó đòi hỏi bạn phải có lòng quyết tâm thêm chút đam mê thì mới có thể học được.

Ở bài viết này http://diendanthongtin.comsẽ chia sẻ cho bạn về tầm quan trọng của việc học tiếng anh hiện nay.

1. Giúp hoàn thiện bản thân và có một cuộc sống tốt hơn  

Nếu như với ngôn ngữ mẹ đẻ bạn chỉ có thể tự khám phá nên văn hóa của đất nước mình thì với tiếng anh bạn sẽ có cơ hội khám phá về những tư liệu những nét đẹp của nhiều quốc gia trên thế giới. Tại sao tôi lại nói vậy bởi hiện tại có 60 quốc gia trong tổng số 196 quốc gia sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ để. Và hơn hết hầu hết tất cả các tư liệu những nghiên cứu khoa học đều viết bằng tiếng anh. Do đó biết tiếng anh sẽ là một lợi thế vô cùng lớn.

Ngoài ra Việt Nam đang trong thời kỳ kinh tế hội nhập nên thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến Việt Nam, nếu như bạn giỏi tiếng anh bạn sẽ dễ dàng xin việc tại các công ty nước ngoài với mức thu nhập đáng mơ ước.

Có thể bạn chưa biết một người giỏi tiếng anh sẽ có thể giảm đi 85% nguy cơ thất nghiệp và ghi điểm trong 10 giây phỏng vấn xin việc. Chính vì thế hãy đầu tư ngay từ bây giờ cho việc học tiếng anh của mình mọi thứ chưa bao giờ là muộn.

>>Xem thêm : tiếng anh cấp 3 ở hải phòng

2. Tiếng anh giúp mọi người gần nhau hơn

Tiếng anh giúp phá tan khoảng cách , giúp bạn có cơ hội được quen biết với những người bạn quốc tế từ đó sẽ giúp bạn biết thêm về những nét đẹp văn hóa của nước bạn. Ngược lại bạn cũng có thể kể về đất nước mình cho những người bạn quốc tế để họ có thể hiểu hơn về con người, phong tục tập quán, những danh nam thắng cảnh của Việt Nam.

3. Giúp ban trở nên tự tin và năng động hơn 

Khi bạn biết tiếng anh bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu về một nền văn hóa mới, những người bạn mới…..từ đó sẽ giúp bạn nâng cao kiên thức của mình hơn., năng động và cởi mở hơn.

Tiếng anh giúp cải thiện khả năng giao tiếp của bạn giúp bạn tự tin hơn  tự do làm và khám phá những điều mình thích.

Lời kết : qua bài viết bạn đã biết được tầm quan trọng của việc học tiếng anh rồi phải không nào.

Chúc bạn thành công! 

Phụ huynh chọn trung tâm ngoại ngữ YOLA cho con vì sao?

Nguồn : http://pec-edu.vn