Những chú chó Alaska có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn và đó cũng là một trong các yếu tố để định giá. Vậy giá bán chó Alaska xám trắng như thế nào? Đây là màu lông khá hiếm nên ít khi bán trên thị trường Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách chi tiết nhất.

Những lưu ý khi mua chó Alaska xám trắng

Trước khi đón 1 em Alaska với màu lông hiếm về thì các bạn nên chú ý một số lưu ý sau:

Không nên mua chó quá rẻ 

Với những con Alaska chỉ có từ 2 – 5 triệu đồng thì bạn không nên mua. Bởi đây có thể là những em được lai tạp hoặc nhập lậu từ Trung Quốc. Vì thế chất lượng của chúng chắc chắn là không tốt, kể cả là ngoại hình hay kích thước. Do đó nếu bạn muốn mua chó thuần chủng mà thấy giá quá rẻ thì nên tránh xa. Tránh trường hợp bạn bị mất tiền oan.

Không nên mua chó quá rẻ 

Không nên mua chó trưởng thành

Alaska là giống chó cực kỳ trung thành và luôn coi người nuôi mình từ bé là đầu đàn. Do đó chúng sẽ tuân theo mọi mệnh lệnh của chủ nhân. Nếu bạn mua lại con trưởng thành, khi nó đã có chủ thì có thể quậy phá và và không nghe lời. Nên nuôi những con Alaska từ 2 tháng tuổi, chúng sẽ chỉ coi bạn là chủ duy nhất.

Quan tâm đến giấy tờ của chó

Nếu bạn muốn mua chó được sinh ra tại Việt Nam thì không cần quan tâm đến vấn đề này. Nhưng nếu bạn muốn có một chú chó được nhập từ nước ngoài thì bạn phải yêu cầu người bán cho xem các loại giấy tờ đầy đủ. Bạn nên tìm hiểu các thông tin cơ bản như: Nhập khẩu từ nước nào, thuộc loại nào, nguồn gốc bố mẹ…  Điều này sẽ giúp bạn tránh được những lừa đảo không mong muốn.

Quan tâm đến giấy tờ của chó

Giá bán chó Alaska xám trắng là bao nhiêu?

Những chú Alaska xám trắng thường khá hiếm bởi đây không phải màu lông phổ biến. Do đó giá thành của chúng cũng tương đối đắt. Tùy thuộc vào từng cửa hàng cũng như các shop chó cảnh mà mức giá sẽ có sự chênh lệch. Nhưng hầu hết giá bán chó Alaska xám trắng thường giao động từ 10 – 13 triệu tùy theo kích thước, giới tính của chúng.

Giá bán chó Alaska xám trắng là bao nhiêu

Lời kết

Trên đây chính là giá bán chó Alaska xám trắng để các bạn tham khảo. Tại AZPET hiện nay đang có đầy đủ những dòng chó từ ngoại hình cho đến màu sắc. Hơn nữa giá cả lại cực kỳ phải chăng cũng như bao sổ tiêm 2 mũi đầy đủ. Nếu bạn muốn đón một chú chó về nhà thì hãy liên hệ với shop để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết nhé.

Bài viết khác:

Giá bán chó Alaska xám trắng là bao nhiêu?

Giá bán chó Alaska khổng lồ hiện nay

Giá bán chó Alaska đen trắng ở Việt Nam

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/