Alaska là giống chó luôn được yêu thích tại Việt Nam dù đã xuất hiện từ lâu. Hiện nay giống chó cảnh này đã rất phổ biến nhưng vì nhu cầu lớn nên mức phí để sở hữu 1 em cũng khá cao. Vậy giá bán chó Alaska đen trắng có cao hơn so với Husky hay Samoyed không? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách chi tiết nhất.

Giá chó Alaska đen trắng Standard (size thường)

Alaska standard là dòng chủ yếu tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Một bé size thường trưởng thành có thể nặng khoảng 50kg tùy vào giới tính cũng như điều kiện nuôi dưỡng. Thường những em có màu lông đen trắng có giá thấp nhất, chỉ khoảng 8 – 12 triệu đồng. Bởi đây là màu sắc cực phổ biến và nguyên thủy nhất của dòng chó này.

Giá chó Alaska đen trắng Standard (size thường)

Giá bán chó Alaska đen trắng Giant

Dòng Alaska Giant có kích thước lớn hơn gấp nhiều lần dòng standard. Một bé Giant khổng lồ có thể cao đến 75cm và nặng đến 60 kg. Nếu chúng được nuôi tại những vùng có khí hậu mát mẻ như Đà Lạt, Sapa… thì có thể nặng đến 80kg. Thậm chí những bé  Alaska giant chỉ mới 2 tháng tuổi đã nặng đến 12 kg, gần gấp rưỡi so với tiêu chuẩn.

Giá của những chú chó này thường rơi vào khoảng 15 – 18 triệu ít phụ thuộc vào màu sắc hoặc giới tính. Bởi đòng này có số lượng cực kỳ hạn chế và nhân giống khó đậu hơn.

Giá bán chó Alaska đen trắng Giant

Giá chó Alaska đen trắng nhập khẩu từ Thái

Có thể nói Thái Lan là thiên đường của dòng chó này. Số lượng của trại nhân giống của Thái Lan đang đứng đầu Đông Nam Á. Giá của những chú chó nhập khẩu cũng được chia thành 2 loại là size thường và size khổng lồ. Cụ thể:

Chó Alaska nhập Thái màu đen trắng không có giấy tờ giá khoảng 17 – 20 triệu đồng/ bé. Trường hợp có thêm giấy tờ đàng hoàng thì sẽ cao hơn khoảng 10 triệu đồng.
Chó Alaska Giant nhập Thái không giấy có giá khoảng 25 – 30 triệu/ bé. Còn những em có giấy thì sẽ rơi vào khoảng 35 – 40 triệu/ bé.

Giá bán chó Alaska đen trắng nhập từ Mỹ hoặc châu Âu

Hiển nhiên đây chính là 2 nguồn chó có gen chất lượng cực cao. Nhưng chi phí để sở hữu chúng là cực kỳ đắt đỏ. Hơn nữa số lượng chó được nhập về từ các trại của châu  u và Mỹ là rất hiếm. Bởi các thủ tục rất phức tạp.

Hiện giá chó nhập về từ các nước phương Tây có giấy tờ cũng gia phả đầy đủ khi về tới Việt Nam có giá khoảng 2.500 USD. Còn những bé có bố mẹ từng vô địch các dog show hoặc thuộc dòng quý tộc thường có giá từ 5000 USD – 8000 USD.

Giá bán chó Alaska đen trắng nhập từ Mỹ hoặc châu Âu

Lời kết

Nhìn chung giá bán chó Alaska đen trắng còn tùy thuộc vào dòng nào cũng như nơi xuất chuồng của chúng. Nếu bạn mong muốn sở hữu một em Alaska thì hãy đến với AZPET. Tại đây có đầy đủ các dòng với mức phí cạnh tranh nhất thị trường. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng với những chú chó của shop.

Bài viết khác:

Giá bán chó Alaska xám trắng là bao nhiêu?

Giá bán chó Alaska khổng lồ hiện nay

Giá bán chó Alaska đen trắng ở Việt Nam

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/