Giống chó Shiba là một trong những giống chó Nhật có gương mặt đáng yêu và rất thân thiện với con người. Hiện nay giống chó này được rất nhiều gia đình Việt nuôi dưỡng. Vậy chúng có đặc điểm gì thú vị? Mua chó shiba ngáo ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng? Chúng ta cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Đặc điểm ngoại hình thú vị của chó Shiba ngáo

Sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn về chiều cao, cân nặng, màu lông, khuôn mặt cũng như một số đặc điểm khác. Từ đó giúp chúng ta phân biệt Shiba ngáo và các giống chó tương tự.

Cân nặng tiêu chuẩn của chó shiba

Một trong 6 giống chó nguyên thủy có kích thước siêu nhỏ đó chính là Shiba ngáo. Cân nặng của những em shiba nhật này khi trưởng thành chỉ dao động từ 8 đến 10kg. Những con cái sẽ có cân nặng nhẹ hơn con đực khoảng 2kg. Tính về chiều cao tiêu chuẩn thì những em shiba đực sẽ có chiều cao từ 35 – 43cm và con cái cao từ 33 – 41cm.

Đặc điểm bộ lông và cái đuôi cong tớn

Shiba ngào của Nhật có đặc điểm bộ lông kép 2 lớp như những giống chó khác. Đặc biệt lớp lông mao của chúng giống hệt như lông cáo. Màu lông của chó Shiba thì vô cùng phong phú, chúng có đủ các màu sắc đỏ, đen, nâu, vàng và cả màu trắng nữa.

Một điểm thú vị khác là chiếc lông đuôi của những em cún Shiba ngáo luôn xù như một cục bông và cuộn tròn lên phía trên rất đáng yêu.

Shiba ngào của Nhật có đặc điểm bộ lông kép 2 lớp như những giống chó khác

Khuôn mặt “thánh” biểu cảm của shiba ngáo

Đây chính là điểm đặc trưng và thu hút nhất của giống chó này. Nếu để so sánh khuôn mặt ngáo thì những em shiba này cũng chẳng thua kém gì chó husky.

Gương mặt của shiba lúc nào cũng vui vẻ trong mọi hoàn cảnh nên chúng được mọi người ưu ái gọi là shiba cười. Chúng được mệnh danh là thánh drama có khuôn mặt biểu cảm nhất thế giới. Các em shiba luôn khiến bất cứ người nào tiếp xúc với chúng đều phải bật cười. 

Đôi lúc chúng còn có kiểu cười nhếch mép rất gợi đòn; kiểu cười thỏa mãn. Thậm chí chúng còn có biểu cảm của một Phan Hải “phiên bản lỗi” với điệu cười không thể lẫn đi đâu được.

Địa chỉ mua chó shiba ngáo uy tín và chất lượng

Một trong những địa chỉ mua chó shiba ngáo uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó chính là công ty cổ phần AZPET Shop. Đơn vị đã có 2 trại giống chó mèo cảnh có quy mô toàn quốc là ở Thái Bình và Hà Nội. 

Sau gần 1 thập kỷ hình thành và phát triển đến nay AZPET đã cung cấp hơn 10.000 bé cưng đến với khách hàng trong nước và nhiều nước trên thế giới. Được các khách hàng đánh giá cáo về cả chất lượng cũng như cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Một trong những địa chỉ mua chó shiba ngáo uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó chính là công ty cổ phần AZPET Shop

Lời kết

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về đặc điểm cơ bản của giống chó Shiba. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ yêu thích và muốn mua chó shiba ngáo. Hãy liên hệ tới địa chỉ bên dưới đây để được tư vấn mua hàng tốt nhất.

Xem thêm bài viết:

Đặc điểm và địa chỉ mua chó Shiba màu trắng

Có nên chọn mua chó Shiba Nhật để nuôi hay không?

Địa chỉ mua chó shiba ngáo uy tín chất lượng hiện nay

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/