Dây Ceramic Chịu Nhiệt Độ Cao

Dây Ceramic Chịu Nhiệt Độ Cao được làm bằng cao khả năng chịu nhiệt độ lên đến 1260 C, gốm fibertextiles đặc trưng với các thuộc tính tuyệt vời của trọng lượng nhẹ, độ dẫn nhiệt thấp và ổn định hóa học chống lại tấn công từ các đại lý đặt ăn mòn. 2. chúng tôi cung cấp gốm sợi bện dây thừng, sợi gốm xoắn dây…

Chi tiết sản phẩm

CeramicFiberRopeismadeofhightemperatureresistantupto1260C, ceramicfibertextilesfeatureexcellentpropertiesof

Trọng lượng nhẹ, lowthermalconductivityandchemicalstabilityresistingattackfrommostcorrosiveagents.
2.Wesupplyceramicfiberbraidedrope,ceramicfibertwistropeandceramicfiberlaggingrope, gốm sợi dây thép không gỉ hoặc inconel dây.

http://diendanthongtin.com/tin-tuc/

Mô tả:
Gốm sợi dây được làm bằng cao khả năng chịu nhiệt độ lên đến 1260 C, gốm sợi dệt có các thuộc tính tuyệt vời của trọng lượng nhẹ, thấp tính dẫn nhiệt và hóa chất ổn định chống lại cuộc tấn công từ các đại lý đặt ăn mòn.

Chúng tôi cung cấp gốm sợi bện dây thừng, sợi gốm xoắn dây và sợi gốm tụt hậu dây
Ứng dụng:
Cách nhiệt và niêm phong cho lò đốt, ống khói cửa niêm phong–con dấu cho trao đổi nhiệt, lò xe
Thông số kỹ thuật:

Khoản mục Sợi dây Ceramic với sợi thủy tinh gia cường Sợi dây Ceramic bằng kim loại gia cố
Phân loại tạm thời. 1260C 1260C
Làm việc Temp. 850C 1050C
Mật độ (kg/m3) 500-800 khách hàng theo yêu cầu
Độ ẩm (%) ≤1 ≤1
Kích thước Φ6MM-Φ100MM
Trọn gói 25M, 30M, 5KG cho mỗi cuộn hoặc như khách hàng yêu cầu, 20kg/CTN hoặc 50kgs/nhựa bao dệt

VINDEC là một trong những nhà sản xuất hàng đầu và nhà cung cấp các sản phẩm làm kín. Chúng tôi có công nhân lành nghề và có kinh nghiệm trong nhà máy của chúng tôi. Bây giờ có hành động để bán buôn chất lượng sợi gốm.

Hot Tags: sợi gốm đóng gói với dây Trung Quốc nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, bán buôn, sản xuất tại Trung Quốc, khả năng kháng cháy gốm sợi len băng, nhiệt độ cao sức đề kháng gốm sợi dây.

Ngoài ra chúng tôi chuyên nhập khẩu cung cấp các loại Tấm amiang chịu nhiệt của các hãng nổi tiếng tại Việt nam. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về sản phẩm, Gioăng không amiang chịu dầu, hóa chât, chịu nhiệt, chịu mài mòn, chịu ăn mòn hóa chất…

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm Gioăng PTFE vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, chính hàng, được nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm.

Ngoài ra cung cấp các loại gioăng chì được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards,
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: [email protected]
Tel: 024 6666 6667

http://diendanthongtin.com/cong-nghe-thong-tin/

thuốc kích dục nữ hn