Khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói tại Hoàn Kiếm, hãy liên hệ đến dịch vụ chuyển văn phòng của taxi tải Hải Đặng, đảm bảo an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ chuyển văn phòng của taxi tải Hải Đăng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hoàn Kiếm của taxi tải Hải Đăng, sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

– Tại quận Hoàn Kiếm thì tất cả các loại xe tải đều bị cấm không được di chuyển trong thành phố( mà chỉ được phép di chuyển từ 21h- 06h sáng hôm sau). Vì vậy mà khi khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng trong ngày, sẽ gặp rất nhiều bất tiện, và phải chịu mức chi phí cao. Tuy nhiên với xe tải Hải Đăng sẽ di chuyển 24/24h trong nội thành Hà Nội, vào bất cứ khung giờ nào mà khách hàng yêu cầu.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, đảm bảo đúng thời gian giao nhận hàng, không làm gián đoạn công việc của khách hàng.

– Hệ thống tổng đài và lái xe của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ lễ.

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và chuyên môn, ham học hỏi, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo an toàn cho đồ đạc, trang thiết bị trong suốt quá trình di chuyển.

– Báo giá chuyển văn phòng trọn gói tại Hoàn Kiếm trước cho khách hàng nắm rõ. Chúng tôi cam kết không thu thêm bất cứ khoản phí nào, trừ các trường hợp phát sinh do yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, nên khách hàng sẽ chủ động trong mọi việc, để quá trình chuyển văn phòng diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, và hiệu quả cao nhất.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại Hoàn Kiếm của taxi tải Hải Đăng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hoàn Kiếm của taxi tải Hải Đăng diễn ra với một quy trình cụ thể, rõ ràng như sau:

– Bước 1: Nhận thông tin khách hàng qua email, điện thoại.

– Bước 2: Gọi điện, trả lời mail của khách hàng, và hẹn ngày giờ cụ thể để đến khảo sát.

– Bước 3: Nhân viên đến khảo sát, và liệt kê những đồ đạc, trang thiết bị cần vận chuyển, cũng như hỏi khách hàng các thiết bị cần tháo lắp, đóng gói và địa điểm chuyển đến.

– Bước 4: Nhận thông tin khảo sát về văn phòng, nhân viên sẽ tính toán và đưa ra mức giá cụ thể để khách hàng nắm được.

– Bước 5: Mức giá cụ thể, nếu khách hàng đồng ý sẽ ký kết hợp đồng và báo ngày giờ chuyển.

– Bước 6: Đến đúng ngày giờ đã hẹn, nhân viên đến để làm mọi công việc vận chuyển văn phòng.