Diendanthongtin.com - cập nhật tin tức giáo dục, sức khỏe, làm đẹp, giải trí, nội thất, ô tô mới nhất trong ngày

Chó alaska ở trông nhà được không?

0

Đặc điểm, tính cách chó Alaska? Chó alaska ở trông nhà được không?

Giống chó alaska

Giống chó Alaska có tên gọi đầy đủ là giống chó Alaskan Malamute có tổ tiên là  chó sói tuyết hoang dã nhưng đã được thuần hóa bởi bộ tộc Malamute. Lần đầu nhìn thấy giống chó này, hầu hết ai cũng đều ấn tượng bởi vóc dáng to lớn, thân hình dũng mãnh của chúng. Nuôi chó Alaska giờ đây đã không còn xa lạ gì ở Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người còn thắc mắc liệu Chó alaska ở trông nhà được không?.

Chó alaska ở trông nhà được không?

Chó alaska rất thích vận động

Dù mang nhiều đặc điểm hoang dã của loài chó sói tuyết nhưng những chú chó Alaska lại rất hiền lành, chúng gần như chỉ làm nhiệm vụ kéo xe, bản năng săn mồi không còn mạnh mẽ. Chúng mặc định coi chủ là chó đầu đàn nên rất trung thành, luôn nghe lời chủ. Giống chó Alaska rất thích vận động mạnh, chúng có thể chạy đường dài, kéo vật nặng như lốp xe, tạ,… Một đặc điểm nổi bật khác của giống chó alaska này chính là chúng cực kì thích trẻ con. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì nuôi chó Alaska là quyết định hoàn hảo. Nó sẽ giúp trẻ vui chơi suốt ngày. (Xem bảng giá chó alaska)

Chó alaska rất nghe lời chủ

Hiện nay, mọi người chỉ nuôi chó Alaska làm vật nuôi hay làm cảnh, chưa có xu hướng nuôi chó alaska trông nhà.

Lưu ý trong cách nuôi chó Alaska con và trưởng thành

Lưu ý trong cách nuôi chó Alaska con và trưởng thành

Khi quyết định nuôi chó, bạn cần chú ý về điều kiện khí hậu,  có cách tránh nóng cho những em Alaska khi trời nắng nóng, vệ sinh cho chó Alaska thường xuyên, đưa chó Alaska đến trạm thú y đều đặn, rèn luyện thói quen vận động cho chó Alaska và chăm sóc lông cho chó Alaska,.. Bạn nên tìm heieru về thức ăn, chế độ dinh dưỡng cho chó alaska để có thể nuôi chó khỏe mạnh nhất.

Hi vọng bạn đã có câu trả lời cho Chó alaska ở trông nhà được không? hay tính cách chó alaska rồi? Đừng quên theo dõi các bài viết tin tức bổ ích khác mà chúng tôi mang tới nhé!

AZPet Shop là Hệ thống trại nhân giống, cung cấp phụ kiện, Spa và huấn luyện chó, mèo cảnh thuần chủng. Trải qua gần 9 năm phát triển AZPet Shop đã nhân giống thành công những giống chó, mèo cảnh Hot nhất hiện nay như: Alaska, Poodle, Phốc Sóc, Bulldog, Husky, Corgi, Doberman, Pug, Golden Retriever… Mèo Anh, Mèo Ba tư, Mèo Munchkin, Mèo Scottish, Mèo Bengal, Mèo Sphynx…

Tại Việt Nam, AZPET Shop là đối tác hàng đầu cung cấp con giống chó cảnh, mèo cảnh thuần chủng cho các trại nuôi sinh sản, Shop kinh doanh chó cảnh trên toàn quốc.

Nếu có nhu cầu sở hữu, hoặc muốn biết tường tận hơn về loài Poodle đang được ưa chuộng này, người nuôi hoàn toàn có thể tới các cửa hàng AZPET Shop để nhận được những tư vấn cũng như dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Đặc điểm chó Alaska thuần chủng – bạn đã biết?

Tìm hiểu đặc điểm giống chó Alaska

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.