Ngày càng có nhiều cá nhân, chủ doanh nghiệp lựa chọn hình thức mua ô tô trả góp với ngân hàng. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, bạn nên tìm hiểu chi tiết điều kiện và cách thức mua ô tô trả góp. Maritime Bank sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn trong bài viết dưới đây!

1. Điều kiện mua ô tô trả góp tại Maritime Bank

Khi mua ô tô trả góp với tư cách cá nhân, khách hàng cần đảm bảo điều kiện là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 65.

Điều kiện cần là người mua xe phải đủ năng lực pháp luật cũng như hành vi dân sự. Điều kiện đủ là người mua xe không có nợ xấu tại ngân hàng Maritime Bank trước đó; phải chứng minh được năng lực trả nợ của mình với ngân hàng.

Còn nếu vay mua ô tô với tư cách chủ doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp, khách hàng cần chứng minh được chủ doanh nghiệp đang trong độ tuổi từ 18 đến 65.

Doanh nghiệp đã hoạt động được ít nhất 3 tháng và trước khi mua ô tô trả góp hoàn toàn không có nợ xấu với ngân hàng. Đặc biệt, doanh nghiệp cần có báo cáo tài chính, báo cáo thuế đầy đủ.

Cách mua ô tô trả góp với ngân hàng Maritime Bank

Điều kiện mua ô tô trả góp tại Maritime Bank tương đối đơn giản đối với mọi khách hàng

>> Xem thêm: Bao nhiêu tiền cho một liệu trình triệt lông vĩnh viễn

2. Lợi ích khi mua ô tô trả góp tại ngân hàng Maritime Bank

Khách hàng sẽ được tận hưởng vô vàn tiện lợi, chủ động và những chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua ô tô trả góp tại ngân hàng Maritime Bank.

Khách hàng có thể vay vốn mua xe với hạn mức tối đa lên đến 95% nhu cầu vốn (hạn mức này được áp dụng cho khách hàng vay vốn từ ngày 02/03/2018 đến hết 31/12/2018).

Thời gian vay vốn kéo dài đến 25 năm giúp khách hàng được giải phóng hoàn toàn bởi những áp lực tài chính.

Trong năm 2018, khách hàng được tham gia chương trình “Vay ưu đãi – Lãi người nhà 6.99%” với những gói lãi suất vô cùng hấp dẫn:

  • Gói ưu đãi lãi suất 6,99% trong 6 tháng đầu cho khoản vay thời hạn ít nhất 24 tháng
  • Gói ưu đãi lãi suất 8,49% trong 12 tháng đầu cho khoản vay thời hạn ít nhất  36 tháng
  • Gói ưu đãi lãi suất 9,49% trong 18 tháng đầu cho khoản vay thời hạn ít nhất  48 tháng

Ngoài ra, khi mua ô tô trả góp tại ngân hàng Maritime Bank, khách hàng có thể hoàn toàn chủ động trong việc trả nợ. Chọn gói vay có thời hạn cố định lãi suất càng dài, khách hàng sẽ càng nằm ngoài sự ảnh hưởng của những biến động lãi suất cho vay mua ô tô trên thị trường.

Cách mua ô tô trả góp với ngân hàng Maritime Bank

Hãy lựa chọn gói vay trả góp mua ô tô tại Maritime Bank ngay hôm nay để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Quý khách có thể liên hệ 1800.599.999/ 04.39.44.55.66 để được ngân hàng Maritime Bank tư vấn chi tiết nhất về các gói vay mua ô tô trả góp. Chúc quý khách sớm sở hữu được chiếc ô tô mình mong muốn.

Xem thêm về tour du lịch trả góp 

>> Có thể bạn quan tâm: Top 6 tiêu chí để lựa chọn loa kéo chất lượng