Các bạn muốn nhận quà, và các ưu đãi đặc biệt thì hãy đến với Showroom Toàn Tiến, với các gói rất hót từ hãng phim cách nhiệt 3M. Dưới đây là các gói phim cách nhiệt 3M chất lượng bạn có thể tham khảo để trang bị cho chiếc xế cưng của mình!

Phim cách nhiệt 3M – Gói đặc biệt

Gọi là gói đặc biệt bởi vì nó có sự kết hợp của 2 mã phim khác nhau tạo ra một gói phim có nhiều ưu điểm tốt. Gói đặc biệt của 3M được sử dụng cho kính lái, kính hậu, kính sườn sau – trước, của xe ô tô 4,5 hoặc 7 chỗ. Gói phim là sự kết hợp giữa dòng phim quang học Crystalline và Ceramic hồng ngoại tạo nên một gói phim cách nhiệt tốt lại tiết kiệm được chi phí.

Đó là mã kính lái CR60 có tác dụng cản tới 99,9% tia cực tím, giảm chói lóa tốt giúp cho bạn lái xe an toàn hơn. Mã phim được sản xuất từ công nghệ độc quyên của 3M.

Hơn nữa, có sự kết hợp của 2 mã kính sườn hậu IR25 và IR15 có màu sáng giúp bảo đảm sự riêng tư cho bạn vì bên ngoài không nhìn thấy người ngồi trong xe ngay cả khi trời tối. Sự kết hợp giữa 2 mã phim này giúp chiếc xe của bạn có phong cách thời trang hơn, mang vẻ đẹp huyền bí nào đó, mang lại cảm giác cho bạn được thoái mái dễ chịu hơn.

Phim cách nhiệt 3M – Gói siêu cấp Crystalline

Là gói phim siêu ngăn ngừa được dùng cho xe ô tô 4,5 hoặc 7 chỗ, nó cản nhiệt rất cao, cản tia cực tím lên tới 99,99%, giảm chói lóa rất tốt lên tới 97%. Gói phim còn mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, quý phái bên ngoài chiếc xe.

Gói siêu cấp Crystalline có tính cách nhiệt cao, là dòng phim cao cấp không gây mất hay loạn sóng điện tử, đặc biệt khiến bạn nhìn rõ và tập trung hơn khi lái xe. Giúp bạn có góc nhìn bên trong và bên ngoài thông qua hiệu ứng, làm tăng thêm tính thẩm mỹ hơn.

Xem sản phẩm: https://toantien.vn/san-pham/phim-cach-nhiet-3m-goi-sieu-cap-crystalline

Phim cách nhiệt 3M – Gói cao cấp

Gọi là gói cao cấp vì nó có độ bền rất cao lên đến 15 năm khi bạn sửa dụng. Gói cao cấp của 3M được tạo ra bởi các dòng phim Ceramic, giúp loại bỏ 99% tia cực tím, bởi nó có rất ít các thành phần kim loại sẽ giúp bạn kết nối với các thiết bị của bạn như điện thoại, GPS, mạng di động,…,Với sự kết hợp của hai dòng phim đó là mã kính lái IR50 và các vị trí còn lại là mã IR25 và IR15. Gói phim cao cấp 3M còn có công dụng loại bỏ tia hồng ngoại lên tới 90%,…giúp bạn tránh được các tia gây hại và bảo vệ da mặt của bạn.

Đặc biệt với các gói phim của 3M sẽ có một thiết bị dùng để kiểm tra nhanh phim cách nhiệt, giúp khách hàng thực hành kiểm tra mã phim ngay tại Showroom và lựa chọn đúng mã phim tốt và chất lượng và sẽ được kích hoạt bảo hành điện tử ngay sau khi đến với Showroom Toàn Tiến, với phiếu bảo hành 10 năm để tránh một số trường hợp như bạc màu, bong tróc, rạn nứt.

Phim cách nhiệt 3M – Gói tiêu chuẩn

Gói tiêu chuẩn của 3M là gói có giá rẻ nhất trong các gói phim của 3M giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn, với công dụng truyền sáng 50%, ngăn 99% tia cực tím giúp bảo vệ sức khỏe của bạn. gồm có kính lái IR50 và kính sườn CS20/ CS35.

Ở mỗi kính, sẽ được dán với mã phim có mức độ cản nhiệt khác nhau. Bạn nên dùng mã IR50 cho kính lái, kính hông và kính lưng thì dùng MS25 để tránh chói lóa khi lái xe vào mùa hè, bảo vệ da của bạn khỏi các tia độc hại, đồng thời giúp cải thiện được nhiệt độ trong xe vừa phải, hợp lý hơn.

Xem thêm: