Phụ kiện ô tô có rất nhiều loại khác nhau, mỗi sản phẩm đều mang lại những tác dụng và lợi ích riêng cho xế yêu của bạn. Trong đó một phụ kiện rất nhỏ, nhưng quan trọng và cần thiết chính là bao da đựng chìa khóa xe ô tô. Cùng tìm hiểu tác dụng của nó nhé!

1. Tác dụng của bao da đựng chìa khóa ô tô

Trong quá trình sử dụng xe, chiếc chìa khóa dù được bảo vệ hay giữ gìn cẩn thận thì vẫn có thể bị bám nhiều bụi, bị trầy xước và nhiều vấn đề khác. Khi sử dụng bao da chìa khóa ô tô sẽ có nhiều tác dụng:

Chống bám bụi bẩn

Bao da chìa khóa ô tô 4BPart

Hàng ngày bạn tiếp xúc với nhiều đồ khác nhau nên các vết bẩn từ đồ đạc có thể dễ dàng làm bẩn chìa khóa. Ngoài ra còn do mồ hôi, bụi bẩn từ không khí sẽ khiến chiếc chìa khóa của bạn bị bám bụi bẩn, thay đổi màu sắc. Cũng có thể do vô tình mà bạn làm rơi hay để đồ ăn thức uống, dầu mỡ bám vào và không làm sạch ngay.

Chính vì vậy việc trang bị cho chìa khóa một chiếc bao da bảo vệ là điều rất cần thiết. Với thiết kế ôm sát và bó khít vào từng chi tiết của chìa khóa ô tô, đảm bảo khả năng chống bụi tối ưu lên tới 95%. Đảm bảo chiếc chìa khóa của bạn sẽ luôn sáng đẹp như mới.

Chống va đập gây hỏng hóc

Bao da giúp bảo vệ chìa khóa

Việc chìa khóa va chạm với các vật khác là điều khó tránh, hoặc khi rơi xuống đất, va đập với sàn hay tường cũng có thể tạo các vết trầy xước.

Nếu như lực tác động lớn hoặc thường xuyên bị va quẹt sẽ tạo thành những vết xước lớn, dần dần có thể tạo thành những vết nứt sâu gây hư hại, hỏng hóc. Không ít trường hợp bị hỏng chìa khóa và không sử dụng được.

Với một chiếc bao da chìa khóa ô tô 4BPart bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng bảo vệ, giúp chiếc chìa khóa luôn an toàn, đảm bảo được chức năng bình thường của nó.

Tạo sự khác biệt

Cùng một chiếc chìa khóa giống nhau có thể sẽ khiến bạn nhàm chán, việc trang bị thêm bao da đựng chìa khóa sẽ tạo được 1 dấu ấn riêng cho vật dụng của bạn. Chắc chắn nó sẽ giúp chìa khóa của bạn trở lên đẹp mắt và sang trọng hơn, tạo được ấn tượng với mọi người.

2. Những chú ý khi lựa chọn bao da đựng chìa khóa ô tô

Bao da chìa khóa ô tô

Để bao da chìa khóa ô tô có thể phát huy được công dụng thì cần lưu ý một số yếu tố sau khi lựa chọn:

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Da có nhiều loại như da tự nhiên, da tổng hợp, giả da, da lộn… mỗi loại da có những ưu điểm và đặc tính riêng. Nên lựa chọn da tự nhiên cao cấp có độ bền đẹp với thời gian.

Lựa chọn kiểu dáng và kích thước

Bạn nên chọn loại đơn giản, nhìn sẽ sang trọng hơn. Tùy theo mỗi dòng xe mà lựa chọn loại phù hợp. Chú ý bao da phải ôm khít chìa khóa để đảm bảo các tác dụng của nó.

Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín

Giá thành và chất lượng luôn đi liền nhau, không nên ham rẻ mà mua các sản phẩm trôi nổi dễ tiền mất tật mang. Tốt nhất lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng.

Nói chung bao da đựng chìa khóa là một phụ kiện cần thiết, mỗi người nên trang bị cho mình một chiếc phù hợp để bảo vệ chìa khóa luôn sáng đẹp.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm phụ kiện ô tô trên website https://4bphukien.com hoặc liên hệ 0969 151 777 để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Xem thêm

Tìm hiểu về thị trường cũng như giá ô tô cập nhật 2018

Lý giải lý do giá xe Việt Nam cao gấp 2 lần các nước trong khu vực ASEAN