Xuất tinh sớm đã trở thành mối lo lắng của nhiều đàn ông. Làm thế nào để điều trị được bệnh xuất tinh sớm đang là vấn đề được nam giới quan tâm và mong muốn điều trị được dứt điểm.

Những biểu hiện của xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là biểu hiện mà người nam giới không có khả năng tự kiềm chế được việc xuất tinh, khiến sự xuất tinh luôn xảy ra quá sớm trong quá trình quan hệ. Hơn nữa, xuất tinh sớm cũng có thể gây nên chứng buồn phiền và thất vọng khi bản thân không điều khiển được việc xuất tinh. Đồng thời cũng gây ra sự chán nản cho cả cặp đôi khi chưa đạt được khoái cực thì việc xuất tinh đã xảy ra.

Theo các nghiên cứu thì thời gian quan hệ của một người nam giới có sức khỏe sinh lý tốt thường kéo dài từ 5 đến 15 phút. Ngược lại, khi quan hệ chưa được 1 đến 2 phút hoặc ngắn hơn thì người năm giới đã mắc chứng xuất tinh sớm.

Một số ảnh hưởng của xuất tinh sớm

Trong khi quan hệ giao hợp, nam giới thường xuyên xuất tinh sớm sẽ có thể gây tác động không tốt đến cuộc sống hôn nhân của vợ chồng, sẽ ảnh hưởng không nhỏ trong việc thụ thai và những vấn đề tâm lý khác của cả hai vợ chồng.

Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng không tốt về mặt sinh lý, làm nam giới tự ti khi quan hệ với bạn đời của mình. Hơn nữa, nó còn gây những nỗi thất vọng, tinh thần giảm sút, lo âu kéo dài và chán nản, lúng túng khi quan hệ tình dục.

Xuất tinh sớm ở nam giới mà không được can thiệp chữa trị kịp thời, nó có thể làm giảm đi chức năng sinh lý ngày càng nặng hơn, khiến cho độ khoái cảm ở người nam giới giảm đi trầm trọng và có thể dần dần xuất hiện liệt dương, khiến dương vật không còn cương cứng.

Những cách phổ biến điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm cũng gây ảnh hưởng không tốt đến tâm lý. Việc tư vấn tâm lý là cách khắc phục xuất tinh sớm cũng là một cách điều trị rất hay để không khiến tâm lý của nam giới bị hoang mang và suy nghĩ nhiều, giảm đi sự tự ti và mặc cảm ở nam giới.

Hiện nay, một số người cũng tìm đến cach tri xuat tinh som bằng châm cứu nhưng bạn cũng nên tìm hiểu những địa chỉ châm cứu uy tín để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra. Ngoài việc châm cứu thì bạn cũng có thể tìm hiểu về các món ăn hay những bài thuốc của Đông y để điều trị việc xuất tinh sớm, giúp cho việc quan hệ của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Bạn có thể áp dụng các bài tập tăng cường thể trạng, sức lực cho sức khỏe như tăng cường sức lực cho cơ bắp tại vùng xương chậu bởi vì các cơ xương chậu có tác dụng hỗ trợ trong việc kiếm soát bộ phận sinh dục nam giới trong việc xuất tinh.

Trong khi quan hệ tình dục, bạn có thể sử dụng bao cao su loại tốt và chất lượng để có thể kéo dài thòi gian quan hệ. Nếu bạn bị xuất tinh sớm thì nên chọn những loại bao cao su dành riêng cho những người xuất tinh sớm. Nhưng bạn cần cân nhắc trước khi dùng loại bao cao su này vì nó có thể làm giảm độ ham muốn ở nữ giới.

Trước khi quan hệ, bạn có thể thử hít thở sâu bởi nó có tác dụng tăng cường oxi và giúp não giải phóng được endorphins, giảm bớt sự lo âu và căng thẳng. Nếu bạn thường xuyên bị lo lắng vì việc xuất tinh quá sớm, bạn nên thử hít thật sâu bằng mũi khoảng 3 giây và từ từ thở ra, như thế sẽ giúp bạn điều chỉnh được trạng thái cảm xúc của bạn.

Bạn cũng có thể dùng thuốc để hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Bạn nên đi khám trước, rồi nghe theo sự chỉ dẫn của các y bác sĩ và quyết định xem mua loại thuốc nào điều trị phù hợp nhất.

Bài viết trên đây gợi ý một số cách điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm hướng điều trị chứng xuất tinh sớm.

Vui lòng liên hệ số hotline: 0983 918 095 để được tư vấn 

Xem thêm:

>>>  Mách bạn cách ngủ không ngáy hiệu quả

>>> Giải đáp: Uống thuốc tránh thai hằng ngày có hại không?