Khi bạn mua ô tô mới thì chỉ có ô tô và các giấy tờ xe, giấy tờ bảo hành đi kèm mà còn thiếu rất nhiều vật dụng cần thiết cho bạn. Khi bạn đi đâu xa hoặc chiếc xe đang chạy thì gặp vấn đề, vậy nên phải có các dụng cụ để sửa chữa. Nếu bạn chưa sắm đủ thì hãy sắm cho xe của mình những dụng cụ cần thiết như camera hành trình, bình cứu hỏa mini, phim cách nhiệt,…Dưới đây là 5 trang bị cần ngay khi bạn mua ô tô mới, các bạn có thể tham khảo ạ!

Phim cách nhiệt

Rõ ràng trên lý thuyết thì Việt Nam có 4 mùa, nhưng hiện nay thì các bạn cũng thấy chỉ có 2 mùa rõ rệt đó là mùa mưa và mùa nắng. Khi đến mùa nắng và nhiệt độ ngoài trời tương đối cao, đến lỗi mà bạn có thể dán được trứng. Chính vì vậy, khi bạn sắm một chiếc xe mới thì bạn nên sắm cho nó một bộ áo giáp cách nhiệt để giúp bảo vệ bạn và người thân tránh ánh nắng oi bức này.

Phim cách nhiệt có thể giúp bạn tránh được ánh nắng trực tiếp gây hại bạn như các tia cực tím, tia tử ngoại độc hại. Đồng thời giúp bạn tự tin khi lái xe mà ko cần đến kính dâm hay áo chống nắng cồng kềnh, giúp bạn có không gian riêng tư khi ở trong xe mà không sợ các ánh mắt nào đó từ bên ngoài nhìn vào. Phim cách nhiệt còn giúp chiếc xe của bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn.

Camera hành trình

Camera hành trình là thứ rất cần thiết trong mọi chiếc xe ô tô, không thể thiếu nó và được ví như cá không thể thiếu nước vậy đó, trong mọi chuyến đi của bạn cũng vậy. Nếu bạn là người mù đường đi và không biết mình đang ở đâu thì có thể nhìn vào camera này, nó giúp bạn ghi lại các tuyến đường, lộ trình bạn đã đi và tốc độ bạn đi là bao nhiêu, đều được camera hành trình này ghi lại hết.

Trong trường hợp bạn đi xa mà bị lạc đường thì bạn có thể quay lại an toàn nhờ chỉ dẫn của camera này. Ngoài ra, khi bạn chạy xe mà không vi phạm lỗi nào mà vẫn bị công an giao thông phạt thì bạn hãy mở camera hành trình này ra cho họ xem, tránh được sự cố bắt nhầm lỗi của họ.

Bọc trải sàn và lót sàn

Việc dùng bọc trải sàn và lót sàn sẽ bảo vệ tốt sàn xe của bạn trông như lúc đầu mới mua. Khi sử dụng hai vật dùng này sẽ giúp không gian bên trong xe được sạch sẽ hơn và việc lau dọn dễ dàng hơn. Mỗi khi bạn ăn uống trên xe mà lỡ có đổ ra sàn thì bạn hãy tháo cái thảm lót sàn ra một cách dễ dàng mà không gây bẩn cho xe của bạn.

Đối với những xe làm dịch vụ như chạy chở khách thì việc bọc trải sàn và lót sàn rất hợp lý, giúp bạn thu hút khách hơn.

Bình cứu hỏa mini

Bình cứu hỏa mini là vật dụng không thể thiếu cho mỗi chiếc xe ô tô, tránh các sự cố cháy xảy ra. Khi đi một chặng đường quá dài và thời tiết nắng nóng, động cơ xe của bạn có khả năng bị cháy nổ cao. Vì vậy, nên trang bị cho chiếc xe của bạn một chiếc bình cứu hỏa mini với câu nói “phòng bệnh hơn là chữa bệnh”.

Camera lùi

Bạn đang sống trong thành phố chật hẹp và có rất nhiều xe cộ, vấn đề gặp phải ở đây là khi muốn lùi xe thì phải cần quan sát hoặc phải làm phiền một người nào đó đứng ở sau xe bạn để hướng dẫn bạn lùi xe an toàn nhất. Để tránh tình trạng đó bạn hãy sắm luôn cho xe của mình một cái camera lùi, giúp bạn đỡ bị va quẹt làm hỏng xe, xước xe.

Địa chỉ lắp đặt phụ kiện ô tô uy tín tại Hà Nội

Liên hệ Showroom Toàn Tiến để được tư vấn & lắp đặt các phụ kiện trên:

  1. Hotline: 0975.423.655 – 0372.526.494
  2. Add: Số 40 Ngõ 56 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  3. Website: www.toantien.vn

Tham khảo bài viết: